Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, Tập 1, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*T.1*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
Tìm thấy: 51.

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1221661. TRƯƠNG ÂN LAI
    200 món ăn chế biến từ đậu: Tác dụng dược liệu của các loại đậu/ Trương Ân Lai ; Nguyễn Kim Dân biên dịch.- H.: Y học, 2005.- 170tr.; 19cm.
    Nguyên tác: Đậu loại thái đích xảo ngật dữ diệu dụng
    Tóm tắt: Giới thiệu tác dụng dược liệu của các loại đậu qua 200 món ăn chế biến từ đậu như: Đậu Hà Lan, đậu tằm, đậu đũa, đậu ván, đậu cô ve, đậu nành, đậu xanh, đậu đỏ
(Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; ) [Vai trò: Nguyễn Kim Dân; ]
DDC: 641.6 /Price: 18000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1217186. 555 món ăn Việt Nam: Kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng.- Tái bản có sửa chữa, bổ sung.- H.: Trường đại học Thương mại Hà Nội, 2005.- 536tr.: bảng; 19cm.
    Tóm tắt: Giới thiệu đặc điểm ăn uống Việt Nam, khẩu vị của ba miền Bắc - Trung - Nam; Cách xây dựng thực đơn cho các bữa ăn thường, cỗ, tiệc; Công thức và quy trình chế biến 555 món ăn từ rau quả, củ, quả, thuỷ sản, thịt gia súc, gia cầm, trứng... cùng các món ăn chay, ăn kiêng theo bệnh lí
(Món ăn; Nấu ăn; ) [Việt Nam; ]
DDC: 641.59597 /Price: 25000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1233461. Bảo quản và chế biến mận quy mô hộ gia đình.- H.: Nông nghiệp, 2005.- 36tr.: bảng, hình vẽ; 19cm.
    ĐTTS ghi: Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Cục Chế biến Nông Lâm sản và Nghề Muối
    Tóm tắt: Hướng dẫn bảo quản và chế biến mận: Cách làm một số mứt từ mận, chế biến một số sản phẩm từ mận. An toàn lao động và vệ sinh thực phẩm.
(Bảo quản; Chế biến; Mận; ) [Vai trò: Hà Đức Hồ; Nguyễn Thị Hoà; Trần Thị Mai; Tôn Gia Hoá; ]
DDC: 641.4 /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1233609. NGUYỄN TRÚC CHI
    Các món ăn chế biến từ hải sản/ Nguyễn Trúc Chi.- In lần thứ 1.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2005.- 110tr., 8tr. ảnh; 21cm.
    Tóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và cách chế biến các món ăn hải sản
(Chế biến; Hải sản; Món ăn; Nấu ăn; )
DDC: 641.6 /Price: 22000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1230103. Các món ăn chế biến từ thịt lợn/ Huyền Đăng Ngọc b.s..- H.: Văn hoá Thông tin, 2005.- 82tr.; 19cm.- (Tủ sách nấu ăn gia đình)
    Tóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến một số món ăn từ thịt lợn như: Thịt cuộn vừng, nem chạo, dạ dày xào giòn, dồi lợn hấp rượu, bầu dục lợn sốt rượu Anlade
(Món ăn; Nấu ăn; Thịt; ) [Vai trò: Huỳnh Đăng Ngọc; ]
DDC: 641.6 /Price: 9000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1230727. Các món ăn chế biến từ thuỷ, hải sản/ Huyền Đăng Ngọc b.s..- H.: Văn hoá Thông tin, 2005.- 231tr.; 19cm.- (Tủ sách Nấu ăn gia đình)
    Tóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến một số món ăn từ thuỷ hải sản như: Tôm nhúng giấm, dồi tôm, bóng cá thủ nấu, cua chiên xá xị, lươn sốt xứ Buốc gôn nhơ...
(Chế biến; Hải sản; Món ăn; Thuỷ sản; ) [Vai trò: Huỳnh Đăng Ngọc; ]
DDC: 641.6 /Price: 24000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1233669. NGUYỄN TRÚC CHI
    Các món ăn chế biến từ tôm/ Nguyễn Trúc Chi.- In lần thứ 1.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2005.- 94tr.: ảnh; 21cm.
    Tóm tắt: Giới thiệu các nguyên liệu và hướng dẫn cách chuẩn bị, chế biến các món ăn từ tôm: Tôm thấu tứ sắc, tôm bọc mỡ chài nướng sả, gỏi tôm bóp thấu, tôm lăn bột...
(Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; Tôm; )
DDC: 641.6 /Price: 22000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1222332. Các món ăn nggon chế biến từ rau quả.- H: PN, 2005

/Price: 32 /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1220377. Cách chế biến món ăn và chăm sóc trẻ nhỏ.- H.: Văn hoá dân tộc, 2005.- 108tr.; 19cm.
    ĐTTS ghi: Trung tâm UNESCO phổ biến kiến thức văn hoá giáo dục cộng đồng
    Tóm tắt: Giới thiệu cách chế biến các món ăn bổ dưỡng dành cho thai nhi và trẻ nhỏ. Cách chăm sóc trẻ, đặc biệt là nuôi con bằng sữa mẹ, phòng chống, một số bệnh thường gặp ở trẻ em nhỏ như táo bón, nôn trớ, viêm rốn...
(Chăm sóc trẻ em; Chế biến; Món ăn; Trẻ em; )
DDC: 641.508 /Price: 12000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1232941. PHẠM VĂN THIỀU
    Cây đậu xanh: Kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm/ Phạm Văn Thiều.- Tái bản lần thứ 4, có sửa đổi, bổ sung.- H.: Nông nghiệp, 2005.- 111tr.: bảng; 19cm.
    Thư mục: tr. 108-109
    Tóm tắt: Trình bày đặc điểm sinh lý, sinh thái của cây đậu xanh; kỹ thuật trồng cây đậu xanh: Chọn và làm đất, giống cây, phòng trừ sâu bệnh. Một số sản phẩm chế biến từ cây đậu xanh.
(Chế biến; Trồng trọt; Đậu xanh; )
DDC: 633.3 /Price: 9000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1229930. Cẩm nang chế biến bánh, mứt, kẹo, ô mai/ B.s.: Huỳnh Thị Dung, Nguyễn Thu Hà.- Tái bản lần thứ 1, có sửa chữa.- H.: Từ điển Bách khoa, 2005.- 191tr.; 19cm.- (Tủ sách Tri thức bách khoa phổ thông)
    Thư mục: tr. 177-178
    Tóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến một số loại bánh, mứt, kẹo của các vùng nông thôn trên đất nước Việt Nam như bánh bao bột lọc, kẹo lúa, kẹo na, mứt cà rốt, ô mai khế...
(Bánh; Chế biến; Mứt; Nấu ăn; Ô mai; ) {Kẹo; } |Kẹo; | [Vai trò: Huỳnh Thị Dung; Nguyễn Thu Hà; ]
DDC: 641.6 /Price: 20000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1233259. Chế biến tinh bột sắn, dong riềng quy mô hộ gia đình.- H.: Nông nghiệp, 2005.- 22tr.: minh hoạ; 19cm.
    ĐTTS ghi: Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Cục Chế biến Nông Lâm sản và Nghề Muối
    Tóm tắt: Tìm hiểu giá trị dinh dưỡng và ý nghĩa kinh tế của bột sắn, rong riềng. Một số mô hình sản xuất tinh bột qui mô nhỏ, phương pháp bảo quản tinh bột
(Chế biến; Dong riềng; Nông sản; Sắn; Tinh bột; ) [Vai trò: Cao Văn Hùng; Hà Đức Hồ; Tôn Gia Hoá; Đoàn Xuân Thìn; ]
DDC: 631.5 /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1225514. LÊ THỊ LIÊN THANH
    Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm sữa/ Lê Thị Liên Thanh, Lê Văn Hoàng.- H.: Khoa học và Kỹ thuật, 2005.- 171tr.: hình vẽ; 21cm.
    Phụ lục: tr. 158-167. - Thư mục: tr. 168
    Tóm tắt: Trình bày đặc điểm, thành phần và cấu trúc của sữa tươi; phương pháp bảo quản, thu nhận, lọc và tiêu chuẩn hoá sữa tươi. Kỹ thuật chế biến sữa tươi, sản xuất bơ và pho mát
(Bơ; Bảo quản; Chế biến; Sữa; ) {Pho mát; } |Pho mát; | [Vai trò: Lê Văn Hoàng; ]
DDC: 637 /Price: 19000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1230703. BÙI ĐỨC LŨNG
    Dinh dưỡng sản xuất và chế biến thức ăn cho bò/ Bùi Đức Lũng.- H.: Lao động Xã hội, 2005.- 176tr.: bảng; 19cm.
    Thư mục: tr. 170-173
    Tóm tắt: Những kiến thức cơ bản về dinh dưỡng, yêu cầu dinh dưỡng của bò. Giới thiệu các loại thức ăn dùng cho bò từ các giống cỏ tự nhiên, cỏ trồng đến các loại thức ăn phụ phẩm nông nghiệp. Các yếu tố ảnh hưởng đến sự thu nhận lượng thức ăn, sản lượng và chất lượng sữa bò
(Bò; Chế biến; Dinh dưỡng; Thức ăn; )
DDC: 636.2 /Price: 20000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1226172. LÝ LAN HƯƠNG
    Giáo trình tiếng Anh chuyên ngành chế biến món ăn= English for chefs : Dùng trong các trường THCN/ B.s.: Lý Lan Hương (ch.b.), Ngô Thị Thanh, Ngô thị Thái.- H.: Nxb. Hà Nội, 2005.- 254tr.: minh hoạ; 24cm.
    ĐTTS ghi: Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội
    Thư mục: tr. 253
    Tóm tắt: Giới thiệu 15 bài học tiếng Anh chuyên ngành chế biến món ăn trong mỗi bài có các phần hội thoại, ngữ pháp, từ vựng, nghe-đọc-viết-nói nhằm giúp người học phát triển 4 kĩ năng học ngoại ngữ...
(Chế biến; Món ăn; Tiếng Anh; ) {Trung học chuyên nghiệp; } |Trung học chuyên nghiệp; | [Vai trò: Ngô Thị Thanh; Ngô Thị Thái; ]
DDC: 428 /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1227686. Hướng dẫn trồng - chế biến và bảo quản hoa màu/ B.s.: Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó.- H.: Lao động, 2005.- 106tr.: hình vẽ; 19cm.- (Tủ sách Khuyến nông phục vụ người lao động)
    Thư mục: tr. 99-104
    Tóm tắt: Tìm hiểu đặc điểm sinh thái, kĩ thuật trồng, chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh và một số cách chế biến, bảo quản các loại hoa màu như: cây sắn, khoai sọ, đậu tương,...
(Bảo quản; Chế biến; Cây có củ; Cây có hạt; Hoa màu; ) [Vai trò: Chu Thị Thơm; Nguyễn Văn Tó; Phan Thị Lài; ]
DDC: 633.6 /Price: 10000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1229621. NGÔ THỊ BÍCH THUỶ
    Kỹ thuật chế biến & trang trí rau câu/ Ngô Thị Bích Thuỷ.- H.: Phụ nữ, 2005.- 82tr.: hình vẽ; 18cm.
    Tóm tắt: Hướng dẫn chế biến và trang trí một số món ăn từ rau câu như: Rau câu sữa, rau câu trứng gà, rau câu trái dâu, khúc cây...
(Món ăn; Nấu ăn; Rong câu; )
DDC: 641.6 /Price: 10000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1233496. Kỹ thuật chế biến 225 món ăn Á - Âu/ B.s.: Lê Văn Hạnh, Nguyễn Thị Tuyết, Phan Thanh Bình...- H.: Nxb. Hà Nội, 2005.- 275tr., 8 tờ ảnh; 19cm.
    ĐTTS ghi: Trường kỹ thuật Ăn uống phục vụ Hà Nội
    Tóm tắt: Giới thiệu sơ lược về một số loại rau quả, thuỷ-hải sản, thịt gia súc-gia cầm để chế biến món ăn và cách chế biến 225 món ăn Việt Nam, Pháp, Trung Quốc, Thái Lan
(Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; ) [Châu Á; Châu Âu; ] [Vai trò: Lê Văn Hạnh; Nguyễn Kim Dung; Nguyễn Thị Tuyết; Nguyễn Xuân Hùng; Phan Thanh Bình; ]
DDC: 641.5 /Price: 30000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1219627. Kỹ thuật chế biến 300 món ăn ngon.- H: H Phòng, 2005

/Price: 32 /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1221424. NGUYỄN TRÚC CHI
    Kỹ thuật chế biến các món ăn từ thịt bò/ Nguyễn Trúc Chi.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2005.- 79tr.: minh hoạ; 21cm.
    Tóm tắt: Hướng dẫn cách chọn thịt bò, sơ chế, bảo quản thịt bò; Kĩ thuật chế biến các món ăn từ thịt bò: bò cuốn rán, thịt bò xào cay, bò lật, bò nấu xốt vang...
(Món ăn; Nấu ăn; Thịt bò; )
DDC: 641.6 /Price: 24500đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, hàng trăm thư viện có quy mô nhỏ đã nhanh chóng thực hiện tự động hóa trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.