Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, Tập 1, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*T.1*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
Tìm thấy: 4.

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1711748. Handbook of frozen foods/ Edited by Y. H. Hui.- New York, NY.: Marcel Dekker, 2004.- 735 p.; 27 cm.
    ISBN: 0824747127
    Tóm tắt: Collecting an impressive amount of professional expertise on frozen food science, technology, and engineering, this reference describes the manufacture, processing, inspection, and safety of frozen foods—surveying a wide range of topics in frozen food packaging, quality, and shelf-life from more than 50 of the most respected leaders in the field.
(Food technology; Frozen foods; ) |Công nghệ đông lạnh thực phẩm; |
DDC: 664.02852 /Price: 183.78 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1659017. Managing frozen foods/ edited by Christopher J. Kennedy.- Boca Raton, FL: CRC Press, 2000.- viii, 286 p.: ill.; 25 cm.
    Includes bibliographical references and index
    ISBN: 1855734125
    Tóm tắt: Based on work with more than 30 industrial and academic organizations, including Nestle, Unilever, and Danone, Managing Frozen Foods provides a unique overview of the entire supply chain. Noting the key quality factors at each stage of production, distribution and retail sales of frozen food, this book will demonstrate why quality is a fundamental advantage in this multi-billion dollar industry
(Frozen foods; ) |Bảo quản; Thực phẩm; | [Vai trò: Kennedy, Christopher J; ]
DDC: 664 /Price: 172.51 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1689548. Quick frozen foods - 1981 Directory of Frozen Food Processors - Catalog.- USA, 1981; 408p..
(frozen food; ) |Công nghệ thực phẩm; Thư mục; Bibliography; |
DDC: 016.664 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1689520. Quick frozen foods: 1978 Directory of frozen food processors.- Washington: A Harcourt Brace Jovanovich, 1978.- 485p.; 24cm.
(frozen food; ) |Công nghệ thực phẩm; Thư mục; Bibliography; |
DDC: 016.664 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, hàng trăm thư viện có quy mô nhỏ đã nhanh chóng thực hiện tự động hóa trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.