![]() Giáo trình tối thiểu kĩ thuật sấy: Tài liệu dùng cho sinh viên ngành kĩ thuật hóa học và chế biến thực phẩm/ Phan Văn Thơm.- 1st.- Cần Thơ: Trường Đại học Cần Thơ, 1989; 35tr.. (food - drying; food conservation; ) |Kĩ thuật sấy; | DDC: 641.44 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
![]() ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường Đại học Quy Nhơn Thư mục: tr. 124. - Phụ lục: tr. 125-134 ISBN: 9786043796046 Tóm tắt: Khái quát về nguồn nước, chất lượng nước và các phương pháp, quy hoạch, quản lý kĩ thuật trạm xử lí nước, sơ đồ công nghệ xử lý cấp nước bậc cao (Kĩ thuật; Nước; Xử lí; ) [Vai trò: Lê Thị Trâm; Nguyễn Thị Diệu Cẩm; Nguyễn Tấn Lâm; Nguyễn Vũ Ngọc Mai; ] DDC: 628.10711 /Price: 90000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |