Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, Tập 1, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*T.1*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
Tìm thấy: 3.

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1011645. THÁI NGUYỄN HÙNG THU
    Kiểm nghiệm thực phẩm: Tài liệu đào tạo sau đại học/ B.s.: Thái Nguyễn Hùng Thu (ch.b.), Phạm Thị Thanh Hà, Lê Thị Hồng Hảo.- H.: Y học, 2015.- 146tr.: minh hoạ; 27cm.
    ĐTTS ghi: Trường đại học Dược Hà Nội
    Thư mục: tr. 146
    ISBN: 9786046611776
    Tóm tắt: Giới thiệu về vai trò, cách tổ chức, quản lý việc kiểm tra an toàn thực phẩm. Cách xác định một số thành phần chính có trong thực phẩm. Kỹ thuật đánh giá vệ sinh thực phẩm và các chỉ tiêu thường được kiểm tra trong thực hiện chương trình an toàn vệ sinh thực phẩm. Kỹ thuật đánh giá nhanh thực phẩm thường được áp dụng trong thanh tra, kiểm tra về vệ sinh an toàn thực phẩm
(Kiểm nghiệm thực phẩm; ) [Vai trò: Lê Thị Hồng Hảo; Phạm Thị Thanh Hà; ]
DDC: 363.19264 /Price: 60000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1351124. NGÔ THỊ HỒNG THƯ
    Kiểm nghiệm thực phẩm bằng phương pháp cảm quan/ Ngô Thị Hồng Thư.- H.: Khoa học kỹ thuật, 1989.- 234tr; 19cm.
    Tóm tắt: Một số khái niệm về phương pháp cảm quan. Những hướng dẫn trong việc huấn luyện kỹ thuật và quy trình kiểm tra đối với một số sản phẩm thông dụng: rượu, bia, đồ hộp nước quả, sữa, bánh, mứt, trà thuốc, nước mắm, ...
{Kiểm nghiệm thực phẩm; phương pháp cảm quan; } |Kiểm nghiệm thực phẩm; phương pháp cảm quan; |
/Price: 3000c /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học830366. THÁI NGUYỄN HÙNG THU
    Kiểm nghiệm thực phẩm: Tài liệu đào tạo sau đại học/ B.s.: Thái Nguyễn Hùng Thu (ch.b.), Phạm Thị Thanh Hà, Lê Thị Hồng Hảo.- Xuất bản lần thứ 2 có sửa chữa.- H.: Y học, 2023.- 147 tr.: bảng; 27 cm.
    ĐTTS ghi: Trường Đại học Dược Hà Nội. Khoa Hoá phân tích và kiểm nghiệm thuốc
    Thư mục: tr. 147
    ISBN: 9786046660514
    Tóm tắt: Trình bày đại cương về thực phẩm; kiểm nghiệm chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm; kỹ thuật phân tích hoá học thực phẩm và vi sinh thực phẩm; một số kỹ thuật đánh giá nhanh thực phẩm
(Kiểm nghiệm thực phẩm; ) [Vai trò: Lê Thị Hồng Hảo; Phạm Thị Thanh Hà; ]
DDC: 363.19264 /Price: 70000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, hàng trăm thư viện có quy mô nhỏ đã nhanh chóng thực hiện tự động hóa trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.