![]() Giáo trình bảo quản nông sản: Dùng cho sinh viên các trường cao đẳng, trung cấp Nông, Công nghiệp thực phẩm/ Nguyễn Mạnh Khải.- H.: Giáo dục, 2005.- 203tr.: hình vẽ; 24cm. Thư mục: tr. 199 Tóm tắt: Tìm hiểu tổn thất nông sản sau thu hoạch; Đặc điểm của nông sản, thực phẩm, Môi trường bảo quản; Bao gói và lưu kho; Các nguyên lý và phương pháp bảo quản. Quản lý chất lượng nông sản (Bảo quản nông sản; Trung học chuyên nghiệp; ) DDC: 631.5 /Price: 20500đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Giáo trình kiểm dịch thực vật và dịch hại nông sản sau thu hoạch/ B.s.: Hà Quang Hùng (ch.b.), Hồ Thị Thu Giang, Nguyễn Minh Màu.- H.: Nông nghiệp, 2005.- 95tr., 8tr. ảnh; 27cm. ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường đại học Nông nghiệp I Hà Nội Thư mục: tr. 74 Tóm tắt: Mục đích, ý nghĩa và nội dung kiểm dịch thực vật. Cơ sở khoa học, pháp lệnh điều lệ, phương pháp điều tra, kiểm tra lấy mẫu thuộc diện KDTV và thủ tục lập hồ sơ KDTV. Dịch hại nông sản sau thu hoạch. Biện pháp phòng trừ dịch hại nông sản sau thu hoạch (Bảo vệ; Bệnh thực vật; Kiểm dịch thực vật; Nông nghiệp; ) [Vai trò: Hồ Thị Thu Giang; Nguyễn Minh Màu; ] DDC: 632.071 /Price: 18000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Sinh vật hại nông sản bảo quản trong kho: Các biện pháp phòng trừ tổng hợp/ Trần Văn Chương, Phạm Việt Cường.- H.: Nông nghiệp, 2005.- 140tr.: minh họa; 19cm. Thư mục: tr.136-138 Tóm tắt: Tìm hiểu vè côn trùng hại nông sản, một số loài gặp trong kho nông sản và nấm mốc. Giới thiệu hệ thống phòng trừ sinh vật hại kho tổng hợp và vai trò trong công nghệ sau thu hoạch. Công nghệ bảo quảnthóc, lúa ngô theo hệ thống phòng trừ sinh vật hại kho tổng hợp. (Bảo quản; Chuột; Côn trùng có hại; Nông sản; Nấm mốc; ) [Vai trò: Phạm Việt Cường; ] DDC: 632 /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() ĐTTS ghi: Trường đại học Bách khoa Hà Nội. Viện Khoa học và Công nghệ Môi trường. Thư mục: tr. 79 Tóm tắt: Giới thiệu chung về làng nghề chế biến nông sản thực phẩm. Các giải pháp kĩ thuật và các giải pháp quản lí ô nhiễm môi trường tại các làng nghề chế biến nông sản thực phẩm (sản xuất tinh bột, bún bánh, đậu phụ). Hướng dẫn quan trắc kiểm soát ô nhiễm môi trường làng nghề chế biến nông sản thực phẩm (Chế biến thực phẩm; Làng nghề; Nông sản; Vệ sinh môi trường; Xử lí môi trường; ) [Vai trò: Nguyễn Thị Sơn; Nguyễn Thị Thu Hà; Nguyễn Đức Khiển; Tưởng Thị Hội; Đặng Kim Chi; ] DDC: 664.028 /Nguồn thư mục: [NLV]. |