![]() Kỹ thuật nuôi thức ăn tươi sống cho động vật thuỷ sản/ Nguyễn Thị Thanh, Phạm Mỹ Dung.- Nghệ An: Đại học Vinh, 2022.- 202 tr.: minh hoạ; 21 cm. Thư mục: tr. 196-198 ISBN: 9786049236136 Tóm tắt: Trình bày về vai trò của thức ăn tươi sống và tổng quan về tình hình nghiên cứu, nuôi thức ăn tươi sống cho động vật thuỷ sản trên thế giới và ở Việt Nam. Phân tích những đặc tính sinh học và kỹ thuật nuôi các loại thức ăn tươi sống thường dùng cho động vật thuỷ sản như: tảo, luân trùng, artemia, copepoda... (Kĩ thuật chăn nuôi; Thuỷ sản; Thức ăn tươi sống; Động vật; ) [Vai trò: Phạm Mỹ Dung; ] DDC: 639.8 /Nguồn thư mục: [NLV]. |