![]() Giáo trình công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa/ Lâm Xuân Thanh.- H.: Khoa học và Kỹ thuật, 2003.- 196tr : hình vẽ; 24cm. Thư mục cuối sách Tóm tắt: Một số tính chất đặc trưng của sữa, thành phần hoá học của sữa, sữa nguyên liệu. Công nghệ các sản phẩm sữa: sản xuất sữa hộp, sản xuất kem, phomat, sản xuất sữa tươi, bơ {Chế biến; Sản phẩm; Sữa; } |Chế biến; Sản phẩm; Sữa; | DDC: 637.1 /Price: 25.000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm sữa/ Lê Thị Liên Thanh, Lê Văn Hoàng.- H.: Khoa học và kỹ thuật, 2005.- 171tr; 21cm. Tóm tắt: Sách trình bày qui trình công nghệ để sản xuất ra các sản phẩm khác nhau chủ yếu ở khâu nào? Các thiết bị chính nào để tạo ra chát lượng cho từng sản phẩm {công nghệ chế biến; kỹ thuật; sữa; } |công nghệ chế biến; kỹ thuật; sữa; | [Vai trò: Lê Thị Liên Thanh; Lê Văn Hoàng; ] /Price: 19000 /Nguồn thư mục: [SKGI]. |
![]() Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm sữa/ Lê Thị Liên Thanh, Lê Văn Hoàng.- H.: Khoa học Kỹ thuật, 2002.- 171tr : hình vẽ; 21cm. Thư mục: tr. 168 Tóm tắt: Giới thiệu đặc điểm, thành phần và cấu trúc của sữa tươi. Phương pháp bảo quản, thu nhận, lọc và tiêu chuẩn hoá sữa tươi. Kỹ thuật chế biến sữa. Kỹ thuật sản xuất bơ và pho mát {Chế biến; Công nghệ thực phẩm; Sữa; } |Chế biến; Công nghệ thực phẩm; Sữa; | [Vai trò: Lê Văn Hoàng; ] DDC: 637.1 /Price: 15000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Giáo trình công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa/ Nguyễn Thị Hiền ch.b..- H.: Lao động, 2016.- 296tr.: hình vẽ, bảng; 24cm. ĐTTS ghi: Bộ Công Thương. Trường đại học Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp. Khoa Công nghệ thực phẩm. - Lưu hành nội bộ Thư mục: tr. 295 ISBN: 9786045970201 Tóm tắt: Giới thiệu chung về thành phần và tính chất đặc trưng của sữa nguyên liệu; thu nhận và bảo quản sữa nguyên liệu; công nghệ chế biến sữa thanh trùng và sữa tiệt trùng; công nghệ chế biến sữa bột và sữa cô đặc; công nghệ sản xuất kem... (Công nghệ chế biến; Sữa; ) DDC: 637.0711 /Price: 72701đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |