Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, Tập 1, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*T.1*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
Tìm thấy: 4.

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1289744. LÂM XUÂN THANH
    Giáo trình công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa/ Lâm Xuân Thanh.- H.: Khoa học và Kỹ thuật, 2003.- 196tr : hình vẽ; 24cm.
    Thư mục cuối sách
    Tóm tắt: Một số tính chất đặc trưng của sữa, thành phần hoá học của sữa, sữa nguyên liệu. Công nghệ các sản phẩm sữa: sản xuất sữa hộp, sản xuất kem, phomat, sản xuất sữa tươi, bơ
{Chế biến; Sản phẩm; Sữa; } |Chế biến; Sản phẩm; Sữa; |
DDC: 637.1 /Price: 25.000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1512955. LÊ THỊ LIÊN THANH
    Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm sữa/ Lê Thị Liên Thanh, Lê Văn Hoàng.- H.: Khoa học và kỹ thuật, 2005.- 171tr; 21cm.
    Tóm tắt: Sách trình bày qui trình công nghệ để sản xuất ra các sản phẩm khác nhau chủ yếu ở khâu nào? Các thiết bị chính nào để tạo ra chát lượng cho từng sản phẩm
{công nghệ chế biến; kỹ thuật; sữa; } |công nghệ chế biến; kỹ thuật; sữa; | [Vai trò: Lê Thị Liên Thanh; Lê Văn Hoàng; ]
/Price: 19000 /Nguồn thư mục: [SKGI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1302271. LÊ THỊ LIÊN THANH
    Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm sữa/ Lê Thị Liên Thanh, Lê Văn Hoàng.- H.: Khoa học Kỹ thuật, 2002.- 171tr : hình vẽ; 21cm.
    Thư mục: tr. 168
    Tóm tắt: Giới thiệu đặc điểm, thành phần và cấu trúc của sữa tươi. Phương pháp bảo quản, thu nhận, lọc và tiêu chuẩn hoá sữa tươi. Kỹ thuật chế biến sữa. Kỹ thuật sản xuất bơ và pho mát
{Chế biến; Công nghệ thực phẩm; Sữa; } |Chế biến; Công nghệ thực phẩm; Sữa; | [Vai trò: Lê Văn Hoàng; ]
DDC: 637.1 /Price: 15000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học996584. NGUYỄN THỊ HIỀN
    Giáo trình công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa/ Nguyễn Thị Hiền ch.b..- H.: Lao động, 2016.- 296tr.: hình vẽ, bảng; 24cm.
    ĐTTS ghi: Bộ Công Thương. Trường đại học Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp. Khoa Công nghệ thực phẩm. - Lưu hành nội bộ
    Thư mục: tr. 295
    ISBN: 9786045970201
    Tóm tắt: Giới thiệu chung về thành phần và tính chất đặc trưng của sữa nguyên liệu; thu nhận và bảo quản sữa nguyên liệu; công nghệ chế biến sữa thanh trùng và sữa tiệt trùng; công nghệ chế biến sữa bột và sữa cô đặc; công nghệ sản xuất kem...
(Công nghệ chế biến; Sữa; )
DDC: 637.0711 /Price: 72701đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, hàng trăm thư viện có quy mô nhỏ đã nhanh chóng thực hiện tự động hóa trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.