Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, Tập 1, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*T.1*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
Tìm thấy: 8.

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1147372. Công nghệ lạnh ứng dụng trong sản xuất nước đá, đá khô và nước giải khát/ Nguyễn Tấn Dũng, Trịnh Văn Dũng, Trần Ngọc Hào... ; Nguyễn Tấn Dũng ch.b..- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2008.- 608tr.: minh hoạ; 24cm.
    Phụ lục: tr. 564-584. - Thư mục: tr. 585-587
    Tóm tắt: Trình bày cơ sở khoa học của của quá trình làm lạnh-làm lạnh đông thực phẩm và giới thiệu công nghệ, thiết bị làm lạnh-làm lạnh đông sản xuất nước đá, đá khô, nước giải khát
(Công nghệ lạnh; Nước giải khát; Sản xuất; ) {Nước đá; Đá khô; } |Nước đá; Đá khô; | [Vai trò: Nguyễn Tấn Dũng; Trần Ngọc Hào; Trần Đức Ba; Trịnh Văn Dũng; ]
DDC: 621.5 /Price: 72000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1253438. TRẦN ĐỨC BA
    Công nghệ lạnh thuỷ sản/ Trần Đức Ba, Nguyễn Văn Tài.- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2004.- 376tr.: hình vẽ, bảng; 24cm.
    ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh. Trường đại học Bách khoa
    Thư mục: tr. 374-376
    Tóm tắt: Giới thiệu về nguyên liệu thuỷ sản, kỹ thuật làm lạnh và bảo quản lạnh thuỷ sản, làm đông lạnh thuỷ sản; kỹ thuật làm tan giá và làm ấm thuỷ sản đông lạnh; trang thiết bị lạnh cho các phương tiện vận chuyển lạnh thuỷ sản; kỹ thuật kiểm tra chất lượng sản phẩm trong công nghiệp chế biến thuỷ đông lạnh
(Công nghệ lạnh; Thuỷ sản; ) [Vai trò: Nguyễn Văn Tài; ]
DDC: 664 /Price: 41000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1691997. TRẦN ĐỨC BA
    Công nghệ lạnh thực phẩm nhiệt đới/ Trần Đức Ba.- Tp HCM: Đại học Bách khoa, 1993.- 343tr; cm.
(food industry and trade; food; frozen foods; ) |Bảo quản thợc phẩm; Công nghệ thực phẩm; preservation; |
DDC: 664.0285 /Price: 24000 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1767998. CHU, VĂN THÀNH
    Bàn về khoa học và công nghệ lãnh đạo: Sách tham khảo/ Chu Văn Thành, Lê Thanh Bình.- Hà Nội: Chính trị Quốc gia, 2004.- 581 tr.; 21 cm.
    Tóm tắt: Tâm lý nghệ thuật lãnh đạo về lịch sử cũng như trong thời kỳ đổi mới
|Lãnh đạo; | [Vai trò: Lê, Thanh Bình; ]
DDC: 658 /Price: 46000 VND /Nguồn thư mục: [NBDU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học988099. NGUYỄN TẤN DŨNG
    Quá trình và thiết bị công nghệ hoá học và thực phẩm: Công nghệ lạnh ứng dụng trong thực phẩm: Sách chuyên khảo/ Nguyễn Tấn Dũng.- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016.- 547tr.: minh hoạ; 24cm.
    Phụ lục: tr. 523-544. - Thư mục: tr. 545-547
    ISBN: 9786047341719
    Tóm tắt: Trình bày một số tính chất nhiệt vật lý của thực phẩm; môi trường làm lạnh - làm lạnh đông thực phẩm; cơ sở khoa học của quá trình làm lạnh thực phẩm; công nghệ sản xuất nước đá; công nghệ sản xuất nước đá khô; công nghệ chế biến lạnh nước giải khát
(Công nghệ lạnh; Thực phẩm; )
DDC: 664.0285 /Price: 25000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1027287. BÙI NGỌC HÙNG
    Công nghệ lạnh và điều hoà không khí/ Bùi Ngọc Hùng.- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2014.- 271tr.: minh hoạ; 24cm.
    ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Tp Hồ Chí Minh. Trường đại học Bách khoa
    Phụ lục: tr. 255-270. - Thư mục: tr. 271
    ISBN: 9786047315628
    Tóm tắt: Trình bày các nguyên tắc cơ bản và các thiết bị trong hệ thống lạnh, phân tích, đánh giá ưu khuyết điểm của từng loại thiết bị; trình bày những thiết bị và mạch điện cơ bản trong hệ thống lạnh và điều hoà không khí làm cơ sở cho việc vận hành, đo đạc và bảo trì hệ thống...
(Công nghệ lạnh; Điều hoà không khí; )
DDC: 621.56 /Price: 30000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1109169. Giáo trình công nghệ lạnh thực phẩm nhiệt đới/ Trần Đức Ba (ch.b.), Trần Thu Hà, Nguyễn Văn Tài....- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2010.- 395tr.: minh hoạ; 24cm.
    ĐTTS ghi: Trường đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh. Khoa Công nghệ nhiệt - lạnh
    Phụ lục: tr. 384-390. - Thư mục: tr. 391
    Tóm tắt: Giới thiệu những khái niệm cơ bản, cơ sở lí thuyết các quá trình và thiết bị của hệ thống lạnh trong thực phẩm. Tính và chọn thiết bị cho hệ thống lạnh. Công nghệ, kĩ thuật chế biến lạnh và lạnh đông thực phẩm nhiệt đới
(Bảo quản; Công nghệ lạnh; Thực phẩm; ) {Vùng nhiệt đới; } |Vùng nhiệt đới; | [Vai trò: Lê Quang Liêm; Nguyễn Văn Tài; Trần Thu Hà; Trần Đức Ba; Đỗ Hữu Hoàng; ]
DDC: 664 /Price: 115000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1135351. TRẦN ĐỨC BA
    Giáo trình công nghệ lạnh thuỷ sản/ Trần Đức Ba (ch.b.), Nguyễn Văn Tài, Trần Thu Hà.- Tái bản lần thứ 2, có sửa chữa, bổ sung.- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2009.- 396tr.: minh hoạ; 24cm.
    ĐTTS ghi: Trường đại học Công Nghiệp Tp. Hồ Chí Minh. Khoa Công nghệ Nhiệt - lạnh
    Phụ lục: tr. 374-392. - Thư mục: tr. 393-396
    Tóm tắt: Một số kiến thức cơ bản về nguyên liệu thuỷ sản, kỹ thuật làm lạnh và bảo quản lạnh thuỷ sản, kỹ thuật làm đông lạnh và bảo quản thuỷ sản đông lạnh, kỹ thuật làm tan giá và làm ấm thuỷ sản đông lạnh, trang thiết bị lạnh cho các phương tiện vận chuyển lạnh thuỷ sản và kỹ thuật kiểm tra chất lượng sản phẩm trong công nghiệp chế biến thuỷ sản đông lạnh
(Công nghiệp đông lạnh; Thuỷ sản; ) [Vai trò: Nguyễn Văn Tài; Trần Thu Hà; ]
DDC: 664 /Price: 110000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, hàng trăm thư viện có quy mô nhỏ đã nhanh chóng thực hiện tự động hóa trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.