![]() ISBN: 125220 Tóm tắt: sách trình bày kỹ thuật chọn giống, chăm sóc và chế biến thành những bài thuốc có tác dụng chữa bệnh ngay món ăn cho gia đình mình {chữa bệnh; kỹ thuật; rau gia vị; rau thơm; } |chữa bệnh; kỹ thuật; rau gia vị; rau thơm; | [Vai trò: Hữu Hoàng; ] DDC: 635 /Price: 26000 /Nguồn thư mục: [SKGI]. |
![]() Qui phạm thực hành chiếu xạ tốt để kiểm soát các vi khuẩn gây bệnh và các vi khuẩn khác trong gia vị, thảo mộc và các loại rau thơm.- Xuất bản lần 1.- H.: Trung tâm Tiêu chuẩn chất lượng, 2004.- 13tr; cm. Tóm tắt: Qui định tiêu chuẩn chiếu xạ để kiểm soát vi khuẩn gây bệnh cho các loại gia vị khô hoặc được sấy khô, các loại thảo mộc ăn được và các sản phẩm rau khô hay sấy khô |Bảo quản; Chiếu xạ; Gia vị; Rau thơm; Thảo mộc; Tiêu chuẩn nhà nước; Việt Nam; Vệ sinh thực phẩm; | /Price: 16.000đ /Nguồn thư mục: [DHPH]. |