![]() Phân tích giá thành và biện pháp nhằm hạ giá thành sản phẩm tại công ti dầu thực vật Tiền Giang: Luận văn tốt nghiệp Đại học Kinh tế khóa 22/ Ngô Hữu Nghĩa.- Cần Thơ: Trường Đại học Cần Thơ, Khoa Kinh tế, 2000; 61tr.. |Lớp Kế Toán K22; | /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
![]() Phân tích hiệu quả kinh doanh tại Công ti dầu thực vật Tiền Giang/ Trương Thanh Hằng.- 1st.- Cần Thơ: Trường Đại học Cần thơ, Khoa Kinh tế, 1997; 64tr.. (business; management; ) |Lớp QTKD K19; Tiền Giang - Công nghệ chế biến; | /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
![]() Biến đổi hoá học dầu thực vật và ứng dụng/ Lê Xuân Hiền.- H.: Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2013.- 201tr.: minh hoạ; 24cm. Thư mục: tr. 189-201 Tóm tắt: Giới thiệu quy trình khai thác, sản xuất và các phương pháp nghiên cứu dầu thực vật. Trình bày về axit béo và glyxerit của dầu thực vật. Phân tích sự biến đổi hoá học và khâu mạch của các hệ trên cơ sở dầu thực vật và dẫn xuất (Biến đổi; Dầu thực vật; Khai thác dầu; ) DDC: 665 /Price: 116000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() {Lịch tờ; Việt Nam; } |Lịch tờ; Việt Nam; | /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Nhóm M. Việt Nam Tóm tắt: TCVN từ 2625-78 đến 2642-78 về dầu thực vật bao gồm các phương pháp: Lấy mẫu, xác định nhiệt độ đông đặc của axit béo, màu sắc, mùi và độ trong, tỷ khối, nhiệt độ nóng chảy, hàm lượng nước, chỉ số peroxyt, độ nhớt... {Tiêu chuẩn nhà nước; Việt Nam; dầu thực vật; phương pháp thử; } |Tiêu chuẩn nhà nước; Việt Nam; dầu thực vật; phương pháp thử; | /Price: 0,20đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Tóm tắt: Gồm 4 tiêu chuẩn về kẹo, 2 tiêu chuẩn về đậu phụ, 1 tiêu chuẩn về hạt có dầu và 7 tiêu chuẩn về dầu thực vật {Tiêu chuẩn ngành; dầu thực vật; hạt có dầu; kẹo; thực phẩm; đậu phụ; } |Tiêu chuẩn ngành; dầu thực vật; hạt có dầu; kẹo; thực phẩm; đậu phụ; | /Price: 0,2đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Hướng dẫn thí nghiệm về sản xuất và tinh chế dầu thực vật: Dùng cho ngành kỹ thuật công nghiệp thực phẩm/ Lê Văn Thạch.- H.: Trường Đại học Bách khoa, 1965.- 151tr; 30cm. Tóm tắt: Hướng dẫn các phương pháp và thủ thuật tiến hành các bài thí nghiệm về kiểm tra chất lượng nguyên liệu và thành phần khi còn ở dạng hạt và cho đến khi sản xuất thành dầu {Chế biến; Dầu thực vật; Giáo trình; } |Chế biến; Dầu thực vật; Giáo trình; | /Nguồn thư mục: [NLV]. |