Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, Tập 1, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*T.1*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
Tìm thấy: 12.

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1052585. MAI LÊ
    Bảo quản lương thực/ Mai Lê (ch.b.), Bùi Đức Hợi, Lương Hồng Nga.- H.: Bách khoa Hà Nội, 2013.- 231tr.: minh hoạ; 27cm.
    Phụ lục: tr. 219-229. - Thư mục: tr. 230-231
    ISBN: 9786049113123
    Tóm tắt: Cấu tạo, thành phần hoá học của hạt lương thực, giới thiệu một số loại hạt lương thực phổ biến, hạt giàu protein và chất béo, giàu tinh bột. Kĩ thuật bảo quản lương thực và điều kiện kho tàng: tính chất vật lý của hạt, khối hạt và sản phẩm chế biến từ hạt, hoạt độ sinh lý của khối lương thực trong bảo quản, hoạt độ vi sinh vật trong lương thực khi bảo quản, trùng bọ hại lương thực...
(Bảo quản; Lương thực; ) [Vai trò: Bùi Đức Hợi; Lương Hồng Nga; Mai Lê; ]
DDC: 664 /Price: 95000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1403906. TRỊNH CƯƠNG
    Bảo quản lương thực và một số sản phẩm nông nghiệp nhiệt đới/ Trịnh Cương, Phạm Xuân Hương.- H.: Khoa học, 1963.- 209tr : hình vẽ; 19cm.
    Thư mục cuối chính văn
    Tóm tắt: Trình bày tổng quát quá trình bảo quản lương thực qua các thời đại xã hội khác nhau, đồng thời đề cập đến hình thái sinh học, đặc tính lí học, cấu tạo hoá học của một số cây lương thực như: lúa, ngô, khoai, sắn, đậu, lạc... và công tác bảo quản hạt và sản phẩm chế biến từ hạt
{Phương pháp; bảo quản; hạt nông sản; lương thực; nông nghiệp; sản phẩm; } |Phương pháp; bảo quản; hạt nông sản; lương thực; nông nghiệp; sản phẩm; | [Vai trò: Phạm Xuân Hương; ]
/Price: 1đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1208249. VŨ QUỐC TRUNG
    Sổ tay kỹ thuật bảo quản lương thực/ Vũ Quốc Trung (ch.b.), Lê Thế Ngọc.- H.: Khoa học và Kỹ thuật, 2000.- 330tr : hình vẽ; 22cm.
    Thư mục: tr. 305
    Tóm tắt: Các hiểu biết cơ bản về thóc, gạo; Đặc tính một số giống lúa phổ biến ở Việt Nam; Nhà kho để bảo quản thóc, gạo; Các hiện tượng hư hại xảy ra trong bảo quản thóc và biện pháp khắc phục; Côn trùng và phòng trừ côn trùng; Chuột và phòng trừ chuột; Thông gió trong bảo quản thóc; Kiểm nghiệm thóc và gạo ..
{Bảo quản lương thực; Lương thực; Sổ tay; } |Bảo quản lương thực; Lương thực; Sổ tay; | [Vai trò: Lê Thế Ngọc; ]
DDC: 664.028 /Price: 25.000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1227707. VŨ QUỐC TRUNG
    Sổ tay kỹ thuật bảo quản lương thực/ B.s: Vũ Quốc Trung (chủ biên), Lê Thế Ngọc.- H.: Khoa học và kỹ thuật, 1999.- 310tr : hình vẽ; 21cm.
    Thư mục sau chính văn
    Tóm tắt: Giới thiệu các kiến thức cơ bản về thóc, gạo ; Một số giống lúa phổ biến ở Việt Nam ; Quy trình, quy phqm, phương pháp bảo quản thóc, gạo ; Cách phòng trừ và diệt chuột, diệt mối... Các tiêu chuẩn vầ thóc, gạo
{Bảo quản; Gạo; Kĩ thuật; Lương thực; Sổ tay; Thóc; } |Bảo quản; Gạo; Kĩ thuật; Lương thực; Sổ tay; Thóc; | [Vai trò: Lê Thế Ngọc; ]
DDC: 664.028 /Price: 25.000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1735830. Bảo quản lương thực/ Trần Thị Thu Hà: Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2007

/Price: 33000 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1656839. VŨ, TRƯỜNG SƠN
    Bài giảng bảo quản lương thực/ Biên soạn: Vũ Trường Sơn, Hồ Quang Trí, Nhan Minh Trí.- Cần Thơ: Trường Đại học Cần Thơ, 2000.- 78 tr.; 28 cm.
    Tóm tắt: Bài giảng bao gồm những nội dung như tính chất vật lý của hạt và khối hạt lương thực, hoạt động sống của hạt lương thực, những hiện tượng hư hại xảy ra trong quá trình bảo quản thóc. Các biện pháp đề phòng và diệt côn trùng phá hại trong quá trình bảo quản thóc và kỹ thuật bảo quản thóc.
(Food; Rice; ) |Bảo quản lương thực; Công nghệ sau thu hoạch; Preservation; Preservation; | [Vai trò: Hồ, Quang Trí; Nhan, Minh Trí; ]
DDC: 664.028 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1689306. Thư mục chuyên đề chế biến và bảo quản Lương thực - Thực phẩm.- Tp. HCM: Trung tâm thông tin khoa học và sở hữu công nghiệp, 1989; 62tr..
(cereals and foostuff processing - bibliography; ) |Thư mục công nghệ thực phẩm; |
DDC: 016.664 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1127039. Công nghệ bảo quản lương thực/ Mai Lê, Bùi Đức Hợi, Lương Hồng Nga... ; Mai Lê ch.b..- H.: Khoa học và Kỹ thuật, 2009.- 200tr.: minh hoạ; 27cm.
    ĐTTS ghi: Trường đại học Bách khoa Hà Nội
    Thư mục: tr. 192. - Phụ lục: tr. 193-200
    Tóm tắt: Giới thiệu cơ sở khoa học về một số loại hạt giàu tinh bột, giàu protein và chất béo cùng các loại củ nhiều tinh bột trồng phổ biến ở Việt Nam. Những tính chất vật lí và sinh học của khối lương thực, cùng sự phát triển của vi sinh vật và sâu mọt có liên quan tới yếu tố môi trường. Giới thiệu các phương pháp bảo quản có hiệu quả ở các nước và Việt Nam.
(Bảo quản; Công nghệ; Lương thực; ) [Vai trò: Bùi Đức Hợi; Lương Hồng Nga; Mai Lê; Phạm Văn Hùng; ]
DDC: 664 /Price: 88000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1357688. MAI LÊ
    Bảo quản lương thực/ Mai Lê (Chủ biên), Bùi Đức Hội.- H.: Khoa học và kỹ thuật, 1987.- 195tr; 19cm.
    Tóm tắt: Tính chất vật lý và sinh lý của hạt lương thực, khoai tây, khoai lang, sắn. Những nguyên nhân gây tổn thất về số lượng, chất lượng lương thực và các phương pháp bảo quản
{Hạt lương thực; bảo quản; khoai lang; khoai tây; sắn; } |Hạt lương thực; bảo quản; khoai lang; khoai tây; sắn; | [Vai trò: Bùi Đức Hội; ]
/Price: 80d00 /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1369871. Tài liệu về bảo quản lương thực.- H.: Bộ Lương thực và thực phẩm, 1977.- 328tr; 19cm.
    Tóm tắt: Vị trí và tầm quan trọng của công tác bảo quản lương thục. Cấu tạo và thành phần hoá học của lương thục. Cac phương pháp bảo quản thóc, gạo, bột mì, ngô... các biện phpá xử lý, cứu chữa lương thục kém phảm chất
{bảo quản; lương thực; phương pháp; } |bảo quản; lương thực; phương pháp; |
/Price: 1,00d /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1388057. BỘ LƯƠNG THỰC VÀ THỰC PHẨM
    Điều lệ bảo quản lương thực.- H.: Vụ bảo quản, 1971.- 72tr; 13cm.
    Tóm tắt: Điều lệ về nhiệm vụ, phương châm, nguyên tắc chung và các chế độ bảo quản lương thực, công tác bảo vệ kho tàng lương thực, tổ chức bộ máy bảo quản, kiểm nghiệm lương thực
{bảo quản lương thực; Điều lệ; } |bảo quản lương thực; Điều lệ; |
/Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1407950. PHẠM ĐỨC THÁI
    Bảo quản lương thực: Thóc, gạo, ngô, khoai, sắn/ Phạm Đức Thái.- H.: Nông thôn, 1962.- 36tr : hình vẽ; 19cm.
    Tóm tắt: Giới thiệu thành phần, tính chất và phương pháp bảo quản thóc, gạo, ngô, khoai lang và sắn
{Bảo quản lương thực; } |Bảo quản lương thực; |
/Price: 0,20đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, hàng trăm thư viện có quy mô nhỏ đã nhanh chóng thực hiện tự động hóa trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.