![]() Cẩm nang pha chế rượu và nước giải khát/ biên soạn: Huỳnh Thị Dung, Nguyễn Thu Hà.- Tái bản lần thứ nhất có sửa chữa.- H.: Từ điển bách khoa, 2005.- 196tr; 19cm.- (Tủ sách tri thức bách khoa phổ thông) Tóm tắt: 1. Nước giải khát; 2. Rượu, Cooktail; 3. Chè {Kĩ thuật; cẩm nang; nước giải khát; pha chế; rượu; } |Kĩ thuật; cẩm nang; nước giải khát; pha chế; rượu; | [Vai trò: Huỳnh Thị Dung; Nguyễn Thu Hà; ] DDC: 641.8 /Price: 21000 /Nguồn thư mục: [SKGI]. |
![]() Pha chế rượu: Trình bày song ngữ Anh - Việt/ Trần Tín biên dịch.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Trẻ, 1999.- 142tr : ảnh, bảng; 19cm. Chính văn bằng hai thứ tiếng: Việt - Anh Tóm tắt: Hướng dẫn những công đoạn cần thiết trong qui trình pha chế rượu {Pha chế; Rượu; Sách song ngữ; } |Pha chế; Rượu; Sách song ngữ; | [Vai trò: Trần Tín; ] /Price: 6500đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Pha chế rượu (Trình bày song ngữ Anh - Việt)/ Pha chế rượu (Trình bày song ngữ Anh - Việt); Dịch giả: Trần Tín.- 1st.- Tp. HCM: Trẻ, 1999; 142tr.. (fruit wines; home economics; wine and wine making; ) |Chế biến rượu vang; Chế biến thực phẩm; | [Vai trò: Trần Tín; ] DDC: 641.22 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
![]() Kỹ thuật pha chế rượu cocktails/ Nguyễn Trúc Chi.- TP. Hồ Chí Minh: Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2005.- 93tr.; 11cm. DDC: 641.8 /Price: 28000VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
![]() {Kỹ thuật pha chế rượu; Rượu; } |Kỹ thuật pha chế rượu; Rượu; | [Vai trò: Trần Tín; ] /Nguồn thư mục: [TQNG]. |
![]() |nước giải khát; Đồ uống; | [Vai trò: Hoàng Thu Hạnh; Nguyễ Thị Kim Dung; Nguyễn Thanh Bình...; ] /Price: 8.000d /Nguồn thư mục: [DHPH]. |
![]() (Cốc-tai; Pha chế; Rượu; ) DDC: 641.8 /Price: vnđ /Nguồn thư mục: [DNBI]. |
![]() Cách làm bánh , mứt, kẹo và pha chế rượu/ Lê Chí Tường.- In lần thứ 3.- Hà Nội:: Phụ nữ,, 1994.- 118tr.;; 19cm. (Cách làm bánh; Kẹo; Mứt; Rượu; ) DDC: 641.8 /Price: 0 /Nguồn thư mục: [DNBI]. |
![]() Phương pháp pha chế rượu Cốc tai (Cock tail)/ Hương Việt.- H.: Nxb. Hà Nội, 1995.- 127tr; 19cm. Tóm tắt: Giới thiệu một số rượu ngoại. Công thức pha chế, phương pháp pha chế rượu Cốc tai và rượu Trung Hoa. Rượu cốc tai dùng trong tiệc và lễ hội. giới thiệu trào lưu uống rượu của thế giới {Rượu; công thức pha chế; dịch vụ nhà hàng; kỹ thuật phục vụ; pha chế rượu; rượu cốc tai; } |Rượu; công thức pha chế; dịch vụ nhà hàng; kỹ thuật phục vụ; pha chế rượu; rượu cốc tai; | /Price: 6000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Kĩ thuật pha chế nước giải khát, chế biến món ăn điểm tâm, pha chế rượu cocktails/ Nguyễn Thị Kim Dung chủ biên.- H.: Giáo dục, 1993.- 82tr; 19cm. Tóm tắt: Hướng dẫn cách pha chế một số món người giải khát từ hoa quả tươi, cách làm một số loại kem hoa quả, cách nấu các loại xôi, chè, bánh và pha chế rượu tổng hợp {Kỹ thuật nấu ăn; Món điểm tâm; Nước giải khát; Rượu; } |Kỹ thuật nấu ăn; Món điểm tâm; Nước giải khát; Rượu; | [Vai trò: Hoàng Thu Hạn; Nguyễn Thanh Bình; Nguyễn Thị Bích Liên; Trần Văn Hiển; ] /Price: 3.800d /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Cách làm bánh, mứt, kẹo và pha chế rượu/ Lê Chí Tường.- H.: Phụ nữ, 1991.- 118tr; 19cm. {Bánh kẹo; Chế biến; } |Bánh kẹo; Chế biến; | /Nguồn thư mục: [NLV]. |