Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, Tập 1, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*T.1*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
Tìm thấy: 9.

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1334181. ĐINH VŨ
    Cách làm bánh, mứt, ô mai/ Đinh Vũ chủ biên.- H.: Khoa học và kỹ thuật, 1994.- 119tr; 19cm.- (Sách nấu ăn cho mọi nhà)
    Tóm tắt: Quy cách chuẩn bị nguyên liệu, kỹ thuật làm các loại mứt, ô mai, chế biến hoa quả khô
{bánh; kỹ thuật nấu ăn; mứt; ô mai; } |bánh; kỹ thuật nấu ăn; mứt; ô mai; | [Vai trò: Lê Bá Chinh; Nguyễn Thị Ngân Bình; Đàm Thị Duyên; ]
/Price: 7000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1337717. LÂM HOA PHỤNG
    Cách làm bánh mứt Việt Nam/ Lâm Hoa Phụng.- Minh Hải: Nxb. Mũi Cà Mau, 1993.- 270tr; 20cm.
    Tóm tắt: Phương pháp chế biến 145 loại bánh, mứt thông dụng từ nguyên liệu hoa quả và ngũ cốc, cây cỏ Việt Nam
{Bánh; kỹ thuật thực phẩm; mứt; } |Bánh; kỹ thuật thực phẩm; mứt; |
/Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1755672. VĂN CHÂU
    Cách làm bánh mứt/ Văn Châu.- Hà Nội: Phụ nữ, 2005.- 187 tr.; 19 cm.
    Tóm tắt: Phương pháp làm bánh, mứt thông dụng như: bánh chưng, bánh cốm, bánh trung thu...
(Phương pháp; ) |Làm bánh; |
DDC: 641.8 /Price: 18000 VND /Nguồn thư mục: [NBDU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1595078. LÊ CHÍ TƯỜNG
    Cách làm bánh , mứt, kẹo và pha chế rượu/ Lê Chí Tường.- In lần thứ 3.- Hà Nội:: Phụ nữ,, 1994.- 118tr.;; 19cm.
(Cách làm bánh; Kẹo; Mứt; Rượu; )
DDC: 641.8 /Price: 0 /Nguồn thư mục: [DNBI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1576448. LÂM HOA PHỤNG
    Cách làm bánh mức Việt Nam/ Lâm Hoa Phụng.- Mũi Cà Mau: Mũi Cà Mau, 1993.- 270tr; 20cm.
{Bánh mức Việt Nam; } |Bánh mức Việt Nam; | [Vai trò: Lâm Hoa Phụng; ]
/Nguồn thư mục: [TQNG].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1125422. NHẬT QUỲNH
    Cách làm bánh bao/ Nhật Quỳnh b.s..- H.: Phụ nữ, 2009.- 74tr.; 19x17cm.
    Tóm tắt: Giới thiệu công thức làm vỏ bánh bao với men bánh mì (men nâu) để vỏ bánh được xốp, thơm mềm mịn và nhiều loại nhân làm từ thịt, trứng, đậu hũ cùng các loại rau thường dùng
(Làm bánh; Nội trợ; )
DDC: 641.8 /Price: 27000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1121946. NHẬT QUỲNH
    Cách làm bánh xếp/ Nhật Quỳnh b.s..- H.: Phụ nữ, 2009.- 67tr.: ảnh; 19x17cm.
    Tóm tắt: Hướng dẫn làm một số món bánh xếp hấp và bánh xếp chiên với nhiều loại nhân kèm hình minh hoạ
(Làm bánh; Nội trợ; )
DDC: 641.8 /Price: 27000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1190893. VĂN CHÂU
    Cách làm bánh, mứt/ Văn Châu.- In lần thứ 2.- H.: Phụ nữ, 2006.- 187tr.; 19cm.
    Tóm tắt: Trình bày cách làm bánh, mứt từ các nguyên liệu: khoai sọ, sắn, dứa, cốm, đỗ, mướp đắng... ở ba miền Bắc, Trung, Nam
(Bánh; Chế biến; Món ăn; Mứt; Nấu ăn; )
DDC: 641.8 /Price: 18000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1347081. LÊ CHÍ TƯỜNG
    Cách làm bánh, mứt, kẹo và pha chế rượu/ Lê Chí Tường.- H.: Phụ nữ, 1991.- 118tr; 19cm.
{Bánh kẹo; Chế biến; } |Bánh kẹo; Chế biến; |
/Nguồn thư mục: [NLV].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, hàng trăm thư viện có quy mô nhỏ đã nhanh chóng thực hiện tự động hóa trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.