1334181. ĐINH VŨ Cách làm bánh, mứt, ô mai/ Đinh Vũ chủ biên.- H.: Khoa học và kỹ thuật, 1994.- 119tr; 19cm.- (Sách nấu ăn cho mọi nhà) Tóm tắt: Quy cách chuẩn bị nguyên liệu, kỹ thuật làm các loại mứt, ô mai, chế biến hoa quả khô {bánh; kỹ thuật nấu ăn; mứt; ô mai; } |bánh; kỹ thuật nấu ăn; mứt; ô mai; | [Vai trò: Lê Bá Chinh; Nguyễn Thị Ngân Bình; Đàm Thị Duyên; ] /Price: 7000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1337717. LÂM HOA PHỤNG Cách làm bánh mứt Việt Nam/ Lâm Hoa Phụng.- Minh Hải: Nxb. Mũi Cà Mau, 1993.- 270tr; 20cm. Tóm tắt: Phương pháp chế biến 145 loại bánh, mứt thông dụng từ nguyên liệu hoa quả và ngũ cốc, cây cỏ Việt Nam {Bánh; kỹ thuật thực phẩm; mứt; } |Bánh; kỹ thuật thực phẩm; mứt; | /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1755672. VĂN CHÂU Cách làm bánh mứt/ Văn Châu.- Hà Nội: Phụ nữ, 2005.- 187 tr.; 19 cm. Tóm tắt: Phương pháp làm bánh, mứt thông dụng như: bánh chưng, bánh cốm, bánh trung thu... (Phương pháp; ) |Làm bánh; | DDC: 641.8 /Price: 18000 VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
1595078. LÊ CHÍ TƯỜNG Cách làm bánh , mứt, kẹo và pha chế rượu/ Lê Chí Tường.- In lần thứ 3.- Hà Nội:: Phụ nữ,, 1994.- 118tr.;; 19cm. (Cách làm bánh; Kẹo; Mứt; Rượu; ) DDC: 641.8 /Price: 0 /Nguồn thư mục: [DNBI]. |
1576448. LÂM HOA PHỤNG Cách làm bánh mức Việt Nam/ Lâm Hoa Phụng.- Mũi Cà Mau: Mũi Cà Mau, 1993.- 270tr; 20cm. {Bánh mức Việt Nam; } |Bánh mức Việt Nam; | [Vai trò: Lâm Hoa Phụng; ] /Nguồn thư mục: [TQNG]. |
1125422. NHẬT QUỲNH Cách làm bánh bao/ Nhật Quỳnh b.s..- H.: Phụ nữ, 2009.- 74tr.; 19x17cm. Tóm tắt: Giới thiệu công thức làm vỏ bánh bao với men bánh mì (men nâu) để vỏ bánh được xốp, thơm mềm mịn và nhiều loại nhân làm từ thịt, trứng, đậu hũ cùng các loại rau thường dùng (Làm bánh; Nội trợ; ) DDC: 641.8 /Price: 27000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1121946. NHẬT QUỲNH Cách làm bánh xếp/ Nhật Quỳnh b.s..- H.: Phụ nữ, 2009.- 67tr.: ảnh; 19x17cm. Tóm tắt: Hướng dẫn làm một số món bánh xếp hấp và bánh xếp chiên với nhiều loại nhân kèm hình minh hoạ (Làm bánh; Nội trợ; ) DDC: 641.8 /Price: 27000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1190893. VĂN CHÂU Cách làm bánh, mứt/ Văn Châu.- In lần thứ 2.- H.: Phụ nữ, 2006.- 187tr.; 19cm. Tóm tắt: Trình bày cách làm bánh, mứt từ các nguyên liệu: khoai sọ, sắn, dứa, cốm, đỗ, mướp đắng... ở ba miền Bắc, Trung, Nam (Bánh; Chế biến; Món ăn; Mứt; Nấu ăn; ) DDC: 641.8 /Price: 18000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1347081. LÊ CHÍ TƯỜNG Cách làm bánh, mứt, kẹo và pha chế rượu/ Lê Chí Tường.- H.: Phụ nữ, 1991.- 118tr; 19cm. {Bánh kẹo; Chế biến; } |Bánh kẹo; Chế biến; | /Nguồn thư mục: [NLV]. |