![]() 39 món ăn tráng miệng dễ làm/ Nguyễn Kim Dân biên soạn.- H.: Mỹ thuật, 2005.- 83tr: minh họa; 19cm. Giới thiệu thành phần và dụng cụ chế biến 39 món ăn tráng miệng: rau câu, đậu đỏ, rượu nho ướp lạnh, kem ly trái cây, kem yaourt, phó mát, kem ly dưa lưới, đậu hũ, nho ướp lạnh,... (Chế biến; Món ăn; ) DDC: 641.86 /Price: 30000đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
![]() Các món ăn tráng miệng/ Triệu Thị Chơi.- In lần thứ 1.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Tp. Hồ Chí Minh ; DNTN VHP Xuân Hương, 2011.- 55tr.: ảnh màu; 21cm. Tóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và cách chế biến các món tráng miệng như các món chè, thạch rau câu, kem và bánh (Chế biến; Món ăn tráng miệng; Nấu ăn; ) DDC: 641.8 /Price: 22000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Nước giải khát và các món ăn tráng miệng/ Quỳnh Chi.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Văn hoá Sài Gòn, 2010.- 55tr.: ảnh màu; 21cm.- (Món ăn được nhiều người ưa thích) Tóm tắt: Giới thiệu vật liệu và hướng dẫn thực hiện cách pha chế nước giải khát sinh tố từ các loại quả và cách nấu các loại chè, mứt, bánh... tráng miệng (Món ăn tráng miệng; Nước giải khát; Nấu ăn; Pha chế; ) DDC: 641.8 /Price: 33000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() 39 món ăn tráng miệng dễ làm/ Kim Dân b.s..- Tái bản lần thứ 1.- H.: Mỹ thuật, 2009.- 83tr.: ảnh; 19cm. Tóm tắt: Giới thiệu thành phần, đặc điểm, dụng cụ chế biến và cách dùng 39 món ăn tráng miệng dễ làm dùng sau bữa cơm hoặc bữa tiệc như: Rau câu đậu đỏ, sữa bò táo đen, rượu nho ướp lạnh, bánh pút-đinh trái cây... (Chế biến; Món ăn tráng miệng; ) DDC: 641.8 /Price: 42000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Kỹ thuật làm bánh món ăn tráng miệng/ Phạm Minh Thanh, Nguyễn Thị Minh Khôi.- Đồng Nai: Nxb. Đồng Nai, 2006.- 84tr.: ảnh; 21cm. Tóm tắt: Giới thiệu kĩ thuật làm các món bánh tráng miệng (Bánh; Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; Nội trợ; ) {Bánh tráng miệng; } |Bánh tráng miệng; | [Vai trò: Nguyễn Thị Minh Khôi; ] DDC: 641.8 /Price: 35000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |