![]() Bảo quản hoa màu và chế biến các món ăn/ Hoàng Phương.- H.: Phụ nữ, 1978.- 225tr: hình vẽ; 19cm. Tóm tắt: Cơ sở khoa học và cơ sở thực tiễn của vấn đề ăn màu, thu hoạch và sơ chế màu trong gia đình. Bảo quản màu, các món ăn chế biến từ màu {Thực phẩm; bảo quản màu; món ăn; nấu nướng; } |Thực phẩm; bảo quản màu; món ăn; nấu nướng; | DDC: 641.4 /Price: 0,47đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() ISBN: 9786048981013 Tóm tắt: Giới thiệu giá trị kinh tế, phương pháp trồng và thu hoạch, chế biến các loại cây sắn, khoai sọ, đậu tương... {Công nghệ thực phẩm; Kỹ thuật; Nông nghiệp; } |Công nghệ thực phẩm; Kỹ thuật; Nông nghiệp; | [Vai trò: Vương Anh; ] DDC: 664 /Price: 49000đ /Nguồn thư mục: [NBTH]. |
![]() Hướng dẫn trồng - chế biến và bảo quản hoa màu/ Biên soạn: Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó.- H.: Lao động, 2005.- 106tr; 19cm. Tóm tắt: Sách hướng dẫn trồng, chế biến & bảo quản hoa màu như cây sắn, khoai sọ, đậu tương, khoai từ, khoai vạc, ngô... {Cây màu; Nông nghiệp; Trồng trọt; } |Cây màu; Nông nghiệp; Trồng trọt; | [Vai trò: Chu Thị Thơm; Nguyễn Văn Tó; Phan Thị Lài; ] DDC: 633.6 /Price: 10000 /Nguồn thư mục: [SKGI]. |
![]() DDC: 664 /Price: 49000 /Nguồn thư mục: [NBTH]. |
![]() Tóm tắt: Tìm hiểu đặc điểm sinh thái, kĩ thuật trồng, chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh và một số cách chế biến, bảo quản các loại hoa màu như: cây sắn, khoai sọ, đậu tương,... (Food; ) |Chế biến; Kỹ thuật trồng; Preservation; | [Vai trò: Chu, Thị Thơm; Nguyễn, Văn Tó; Phan, Thị Lài; ] DDC: 641.4 /Price: 10000 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
![]() Hướng dẫn trồng - chế biến và bảo quản hoa màu/ Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó.- H.: Lao động, 2005.- 106tr.; 19cm.- (Tủ sách khuyến nông phục vụ người lao động) Tóm tắt: Một số kỹ thuật cơ bản hướng dẫn bà con nông dân trong việc trồng, chế biến và bảo quản các loại hoa màu |Bảo quản; Chế biến; Hoa màu; Nông nghiệp; Trồng trọt; | /Price: 10000đ /Nguồn thư mục: [DHPH]. |