Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, Tập 1, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*T.1*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
Tìm thấy: 9.

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1547658. TEICHOLZ (NINA)
    Bất ngờ lớn về chất béo: Thịt, bơ và pho mát có phải là kẻ thù của sức khỏe/ Nina Teicholz; Đinh Thúy Ly dịch; Trần Bích Hà, Nguyễn Thu Hà hiệu đính.- H.: Nxb.Thế giới, 2019.- 414tr; 24cm.
    Tóm tắt: Giới thiệu về quan điểm, vai trò của chất béo và hướng dẫn chế độ ăn có chất béo lành mạnh
{Chăm sóc sức khỏe; Thực phẩm; Y học; } |Chăm sóc sức khỏe; Thực phẩm; Y học; | [Vai trò: Nguyễn Thu Hà; Trần Bích Hà; Đinh Thúy Ly; ]
DDC: 613.2 /Price: 139000đ /Nguồn thư mục: [NBTH].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học915794. TEICHOLZ, NINA
    Bất ngờ lớn về chất béo: Thịt, bơ và pho mát có phải là kẻ thù của sức khoẻ?/ Nina Teicholz ; Đinh Thuý Ly dịch ; Trần Bích Hà, Nguyễn Thu Hà h.đ..- H.: Thế giới ; Công ty Sách Thái Hà, 2019.- 413tr.: hình vẽ; 24cm.
    Tên sách tiếng Anh: The big fat surprise
    ISBN: 9786047763320
    Tóm tắt: Đưa ra thông tin về chất béo dưới quan điểm của tác giả thông qua những phân tích khoa học, lập luận và dẫn chứng từ nhiều nghiên cứu dinh dưỡng, y học; giới thiệu về tác dụng chất béo với cơ thể, một số chế độ ăn giàu chất béo tốt cho sức khoẻ, những quan điểm sai lầm về chất béo trước đây...
(Con người; Dinh dưỡng; Lipit; Sức khoẻ; ) [Vai trò: Nguyễn Thu Hà; Trần Bích Hà; Đinh Thuý Ly; ]
DDC: 613.284 /Price: 139000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1316828. NGỌC NỮ LAN ANH
    Món ăn ít chất béo/ Ngọc Nữ Lan Anh.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2001.- 111tr : ảnh; 18cm.
    Tóm tắt: Giới thiệu các món ăn ít chất béo qua các thực đơn: xúp, món ăn nhẹ, món ăn chính, món tráng miệng
{Món ăn; Thực phẩm; } |Món ăn; Thực phẩm; |
/Price: 16000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1699477. VÕ THỊ THÙY TRANG
    Khảo sát hàm lượng đạm tổng số và chất béo trong sản xuất thức ăn viên hỗn hợp cho tôm: Luận văn tốt nghiệp Đại học Sư phạm ngành Hóa Khóa 16/ Võ Thị Thùy Trang.- Cần Thơ: Trường Đại học Cần Thơ, Khoa Sư phạm, Bộ môn Hóa, 1994
(fishes - feeding and feeds; ) |Lớp Hóa K16; Thức ăn cho tôm, cá; |
/Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1683380. Bất ngờ về chất béo.- H.: Thế giới ; Công ty Sách Thái Hà, 2019

/Price: 139000 /Nguồn thư mục: [DHPH].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1641715. TCVN7408-2004=047408
    Thực phẩm - Phát hiện thực phẩm chiếu xạ đối với loại thực phẩm có chứa chất béo phân tích Hydrocacbon bằng sắc ký khí.- Xuất bản lần 1.- H.: Trung tâm Tiêu chuẩn chất lượng, 2004.- 25tr; cm.
    EN 1784:1996
    Tóm tắt: Qui định phương pháp phát hiện thực phẩm chiếu xạ đối với loại thực phẩm có chứa chất béo: dùng sắc ký khí để phát hiện các hydrocacbon
|Bảo quản thực phẩm; Công nghiệp thực phẩm; Phân loại thực phẩm; Tiêu chuẩn nhà nước; Việt Nam; |
/Price: 30.000đ /Nguồn thư mục: [DHPH].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1489673. UYÊN VY
    Các món ăn nhanh và ít chất béo/ Uyên Vy.- H.: Phụ nữ, 1999.- 247tr.; 19cm..
    Tên tác giả ngoài bìa: Uyên Vi
    Tóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu, cách làm các món khai vị, xúp, các món rau....
{Món ăn; } |Món ăn; | [Vai trò: Uyên Vy; ]
/Price: 21.000đ /Nguồn thư mục: [TBDI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học890816. MAI HUỲNH CANG
    Giáo trình Chế biến dầu và chất béo: Dùng cho kỹ sư Công nghệ hoá học và Công nghệ thực phẩm/ Mai Huỳnh Cang (ch.b.), Nguyễn Bảo Việt, Đào Ngọc Duy.- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2020.- 196tr.: minh hoạ; 24cm.
    Thư mục cuối mỗi chương
    ISBN: 9786047375387
    Tóm tắt: Trình bày tổng quan về dầu và chất béo; các loại nguyên liệu để chế biến dầu và chất béo có nguồn gốc từ thực vật và động vật; quy trình tách chiết chất béo và tinh chế dầu thực vật từ dầu thô đến dầu tinh luyện thành phẩm. Giới thiệu các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng và phân hạng dầu mỡ thực vật theo bộ Tiêu chuẩn Việt Nam; quy trình sản xuất các sản phẩm phổ biến từ dầu mỡ như bơ, kem, margarine, shortening, mayonnaise
(Chế biến thực phẩm; Dầu thực phẩm; Lipit; ) [Vai trò: Nguyễn Bảo Việt; Đào Ngọc Duy; ]
DDC: 664.30711 /Price: 95000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học948738. An toàn thực phẩm đối với chất béo/ B.s.: Trần Đáng (ch.b.), Nguyễn Thanh Phong, Nguyễn Hùng Long....- H.: Y học, 2018.- 122tr.: minh hoạ; 30cm.
    ĐTTS ghi: Cục An toàn thực phẩm; Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam
    Thư mục: tr. 119-122
    ISBN: 9786046634508
    Tóm tắt: Trình bày kiến thức cơ bản về an toàn thực phẩm, an toàn sức khoẻ có trong chất béo như: khẩu phần chất béo về số lượng và cơ cấu, sử dụng chất béo động vật, thực vật, các nguy cơ chất béo chuyển hoá, dầu thực vật , acid linoleic liên hợp, thực phẩm chức năng và béo phì
(An toàn thực phẩm; Chất béo; Thực phẩm chức năng; ) [Vai trò: Lê Văn Giang; Nguyễn Hùng Long; Nguyễn Thanh Phong; Trần Việt Nga; Trần Đáng; ]
DDC: 363.192 /Nguồn thư mục: [NLV].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, hàng trăm thư viện có quy mô nhỏ đã nhanh chóng thực hiện tự động hóa trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.