Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, Tập 1, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*T.1*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
Tìm thấy: 7.

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1501284. NGUYỄN MẠNH THÂN
    Kỹ thuật sơ chế bảo quản hạt có dầu/ Nguyễn Mạnh Thân, Lại Đức Cận.- H.: Nông nghiệp, 1982.- 397tr.; 19cm..
    Tóm tắt: Thành phần, tính chất, quá trình biến đổi hạt có dầu ở nước ta và những phương pháp công nghệ và thiết bị sơ chế, bảo quản hạt từ thô sơ đến hoàn chỉnh
{Bảo quản; Chế biến; Hạt có dầu; Lương thực; Nông nghiệp; } |Bảo quản; Chế biến; Hạt có dầu; Lương thực; Nông nghiệp; | [Vai trò: Lại Đức Cận; Nguyễn Mạnh Thân; ]
DDC: 665.35 /Nguồn thư mục: [TBDI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1566528. NGUYỄN MẠNH THẢN
    Kỹ thuật sơ chế, bảo quản hạt có dầu/ Nguyễn Mạnh Thản, Lại Đức Cận.- H.: Nông nghiệp, 1982.- 307tr; 19cm.
    Tóm tắt: Kỹ thuật sơ chế và bảo quản hạt có dầu
{Nông nghiệp; bảo quản; công nghiệp; hạt có dầu; kỹ thuật; sơ chế; thu hoạch; thực phẩm; } |Nông nghiệp; bảo quản; công nghiệp; hạt có dầu; kỹ thuật; sơ chế; thu hoạch; thực phẩm; | [Vai trò: Lại Đức Cận; Nguyễn Mạnh Thản; ]
/Price: 5070c /Nguồn thư mục: [NBTH].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1647611. FAO
    FAO food and nutrition paper N.47.5: Sử dụng thực phẩm nhiệt đới: các loại hạt có dầu/ FAO.- 1st.- Hà Nội: Nông nghiệp, 1993; 69tr..
(food industry and trade; oilseeds; ) |Cây lấy dầu; |
DDC: 640 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1641737. TCVN7407-2004=047407
    Ngũ cốc, đậu đỗ và hạt có dầu - xác định Aflatoxin bằng phương pháp sử dụng cột ái lực miễn dịch.- Xuất bản lần 1.- H.: Trung tâm Tiêu chuẩn chất lượng, 2004.- 10tr; cm.
    Tóm tắt: Qui định phương pháp sử dụng cột ái lực miễn dịch để xác định độc tố Aflatoxin B1,B2,G1,G2 và Aflatoxin tổng số trong các loại hạt ngũ cốc, đậu, đỗ, hạt có dầu
|Bảo quản gia công hạt; Công nghiệp; Hạt có dầu; Ngũ cốc; Tiêu chuẩn nhà nước; Việt Nam; Đậu; Đỗ; |
/Price: 12.000đ /Nguồn thư mục: [DHPH].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1337637. Sử dụng thực phẩm nhiệt đới: Các hạt có dầu.- H.: Trung tâm thông tin nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm, 1993.- 69tr; 27cm.- (Tài liệu về thực phẩm và dinh dưỡng của FAO, 4715)
    Tóm tắt: Công nghệ chế biến và sử dụng các loại hạt có dầu như: đậu tương, lạc, hạt bông, hạt hướng dương, vừng, cacao...
{Công nghệ chế biến; hạt có dầu; thực phẩm; } |Công nghệ chế biến; hạt có dầu; thực phẩm; |
/Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1339279. Sử dụng thực phẩm nhiệt đới: các hạt cỏ dầu: Tóm tắt các vấn đề công nghệ và dinh dưỡng trong chế biến và sử dụng thực phẩm.- H.: Trung tâm TTNN - CNTP, 1993.- 69tr; 27cm.- (Tài liệu về thực phẩm và dinh dưỡng của FAO. - 47/5)
    Tóm tắt: Phương pháp chế biến và sử dụng các loại hạt có dầu như đậu tương, lạc, hạt bông, hạt hướng dương, cây rum, vừng, cây họ cải, cacao, dưa, bí ngọ... của vùng nông nghiệp nhiệt đới
{chế biến nông sản; hạt có dầu; nông sản; } |chế biến nông sản; hạt có dầu; nông sản; |
/Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1368242. Kẹo-đậu phụ, hạt có dầu, dầu thực vật: Tiêu chuẩn ngành (tuyển tập).- Có hiệu lực từ 1-1-1979.- H.: Bộ Nội thương, 1978.- 36tr; 19cm.
    Tóm tắt: Gồm 4 tiêu chuẩn về kẹo, 2 tiêu chuẩn về đậu phụ, 1 tiêu chuẩn về hạt có dầu và 7 tiêu chuẩn về dầu thực vật
{Tiêu chuẩn ngành; dầu thực vật; hạt có dầu; kẹo; thực phẩm; đậu phụ; } |Tiêu chuẩn ngành; dầu thực vật; hạt có dầu; kẹo; thực phẩm; đậu phụ; |
/Price: 0,2đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, hàng trăm thư viện có quy mô nhỏ đã nhanh chóng thực hiện tự động hóa trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.