![]() Kỹ thuật sơ chế bảo quản hạt có dầu/ Nguyễn Mạnh Thân, Lại Đức Cận.- H.: Nông nghiệp, 1982.- 397tr.; 19cm.. Tóm tắt: Thành phần, tính chất, quá trình biến đổi hạt có dầu ở nước ta và những phương pháp công nghệ và thiết bị sơ chế, bảo quản hạt từ thô sơ đến hoàn chỉnh {Bảo quản; Chế biến; Hạt có dầu; Lương thực; Nông nghiệp; } |Bảo quản; Chế biến; Hạt có dầu; Lương thực; Nông nghiệp; | [Vai trò: Lại Đức Cận; Nguyễn Mạnh Thân; ] DDC: 665.35 /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
![]() Kỹ thuật sơ chế, bảo quản hạt có dầu/ Nguyễn Mạnh Thản, Lại Đức Cận.- H.: Nông nghiệp, 1982.- 307tr; 19cm. Tóm tắt: Kỹ thuật sơ chế và bảo quản hạt có dầu {Nông nghiệp; bảo quản; công nghiệp; hạt có dầu; kỹ thuật; sơ chế; thu hoạch; thực phẩm; } |Nông nghiệp; bảo quản; công nghiệp; hạt có dầu; kỹ thuật; sơ chế; thu hoạch; thực phẩm; | [Vai trò: Lại Đức Cận; Nguyễn Mạnh Thản; ] /Price: 5070c /Nguồn thư mục: [NBTH]. |
![]() FAO food and nutrition paper N.47.5: Sử dụng thực phẩm nhiệt đới: các loại hạt có dầu/ FAO.- 1st.- Hà Nội: Nông nghiệp, 1993; 69tr.. (food industry and trade; oilseeds; ) |Cây lấy dầu; | DDC: 640 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
![]() Ngũ cốc, đậu đỗ và hạt có dầu - xác định Aflatoxin bằng phương pháp sử dụng cột ái lực miễn dịch.- Xuất bản lần 1.- H.: Trung tâm Tiêu chuẩn chất lượng, 2004.- 10tr; cm. Tóm tắt: Qui định phương pháp sử dụng cột ái lực miễn dịch để xác định độc tố Aflatoxin B1,B2,G1,G2 và Aflatoxin tổng số trong các loại hạt ngũ cốc, đậu, đỗ, hạt có dầu |Bảo quản gia công hạt; Công nghiệp; Hạt có dầu; Ngũ cốc; Tiêu chuẩn nhà nước; Việt Nam; Đậu; Đỗ; | /Price: 12.000đ /Nguồn thư mục: [DHPH]. |
![]() Tóm tắt: Công nghệ chế biến và sử dụng các loại hạt có dầu như: đậu tương, lạc, hạt bông, hạt hướng dương, vừng, cacao... {Công nghệ chế biến; hạt có dầu; thực phẩm; } |Công nghệ chế biến; hạt có dầu; thực phẩm; | /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Tóm tắt: Phương pháp chế biến và sử dụng các loại hạt có dầu như đậu tương, lạc, hạt bông, hạt hướng dương, cây rum, vừng, cây họ cải, cacao, dưa, bí ngọ... của vùng nông nghiệp nhiệt đới {chế biến nông sản; hạt có dầu; nông sản; } |chế biến nông sản; hạt có dầu; nông sản; | /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Tóm tắt: Gồm 4 tiêu chuẩn về kẹo, 2 tiêu chuẩn về đậu phụ, 1 tiêu chuẩn về hạt có dầu và 7 tiêu chuẩn về dầu thực vật {Tiêu chuẩn ngành; dầu thực vật; hạt có dầu; kẹo; thực phẩm; đậu phụ; } |Tiêu chuẩn ngành; dầu thực vật; hạt có dầu; kẹo; thực phẩm; đậu phụ; | /Price: 0,2đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |