![]() 143 món khai vị hấp dẫn/ Nguyễn Viên Chi b.s..- H.: Nxb. Hà Nội ; Nhà sách Tân Việt, 2015.- 191tr.; 21cm. ISBN: 9786045508756 Tóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu và hướng dẫn cách chế biến 143 món khai vị hấp dẫn như các món salad, súp... (Chế biến; Món khai vị; Nấu ăn; ) DDC: 641.812 /Price: 37000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() 143 món khai vị hấp dẫn/ Nguyễn Viên Chi b.s..- H.: Nxb. Hà Nội ; Nhà sách Tân Việt, 2016.- 189tr.; 21cm.- (Tủ sách Nấu ăn) ISBN: 9786045508756 Tóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu và hướng dẫn cách chế biến 143 món khai vị hấp dẫn như các món salad, súp... (Chế biến; Món khai vị; Nấu ăn; ) DDC: 641.812 /Price: 37000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Các món khai vị ăn chơi/ Triệu Thị Chơi.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Văn hoá Sài Gòn, 2009.- 62tr.: ảnh màu; 21cm. Tóm tắt: Hướng dẫn chế biến các món ăn khai vị: lựa chọn nguyên liệu, cách thực hiện (Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; ) DDC: 641.5 /Price: 33000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() 200 món khai vị độc đáo và ngon miệng/ Minh Huyền.- H.: Hồng Đức, 2010.- 183tr.; 21cm. {Khai vị; Món ăn; } |Khai vị; Món ăn; | DDC: 641.5 /Price: 28000 /Nguồn thư mục: [SKGI]. |
![]() Các món khai vị, salad ít béo/ Anne Sheaby ; Nguyễn Thái Nghĩa dịch.- H.: Phụ nữ, 2009.- 65tr.: ảnh; 21cm. Tóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến một số món salad khai vị ít béo như các món salad trộn các loại củ, rau, sữa chua... (Chế biến; Món ăn; ) {Salat; } |Salat; | [Vai trò: Nguyễn Thái Nghĩa; ] DDC: 641.8 /Price: 26000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Gỏi và các món khai vị/ Huỳnh Hồng Anh.- Tp. Hồ Chí Minh: Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2012.- 63 tr.: minh họa; 21 cm. Tóm tắt: Hướng dẫn chế biến một số món gỏi và một số món khai vị như: Gỏi cá rau quế, gỏi mực Thái Lan, gà cánh nhồi tôm thịt chiên, chả giò tôm... (Món gỏi; Nấu ăn; ) |Món nguội; Món khai vị; Phương pháp chế biến; | DDC: 641.8 /Price: 28000 VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
![]() Gỏi và các món khai vị/ Huỳnh Hồng Anh.- Tp.Hồ Chí Minh: Nxb.Tổng hợp, 2009.- 63tr; 21cm. {Gỏi; Khai vị; Nấu ăn; } |Gỏi; Khai vị; Nấu ăn; | /Nguồn thư mục: [TQNG]. |
![]() (Chế biến; Món khai vị; Nấu ăn; ) [Vai trò: Cẩm Vân; Diệu Thảo; Thu Hương; ] DDC: 641.5 /Price: 25000đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
![]() Các món khai vị tuyệt ngon: Gan gà - Thịt - Cá - Hải sản/ Thảo Ngân biên soạn.- Hà Nội: Văn hóa Thông tin, 2007.- 50 tr.: ảnh; 21 cm. Những món ăn nổi tiếng Tóm tắt: Giới thiệu công thức chế biến các món khai vị từ gan gà, thịt, cá, hải sản. (Nấu ăn; ) |Món ăn; Gà; Thịt; Cá; Hải sản; | DDC: 641.5 /Price: 33000VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
![]() Các món khai vị tuyệt ngon: Súp - Salad - Rau quả - Bánh/ Thảo Ngân biên soạn.- Hà Nội: Văn hóa Thông tin, 2007.- 58 tr.: ảnh; 21 cm. Những món ăn nổi tiếng Tóm tắt: Hướng dẫn cách nấu 53 món ăn súp, salad, rau quả và bánh. (Nấu ăn; ) |Kỹ thuật; Món ăn; | DDC: 641.5 /Price: 33000VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
![]() Gỏi, salad và các món khai vị/ Cẩm Tuyết.- Hà Nội: Văn hóa Thông tin, 2005.- 146 tr.; 21 cm. Tóm tắt: Hướng dẫn cách làm một số món gỏi và giải đáp những thắc mắc về công tác nội trợ. |Nghệ thuật; Nấu ăn; | DDC: 641.8 /Price: 21000VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
![]() Hướng dẫn chế biến món ăn ngon: Gồm các món khai vị, đãi tiệc, gia đình... Hướng dẫn kỹ thuật làm bánh, mứt, chè, cocktail/ Hoa Hồng.- Đồng Nai: Nxb. Đồng Nai, 2002.- 282tr; 24cm.- (Kỹ thuật nấu ăn) Tóm tắt: Kỹ thuật chế biến các món khai vị, đãi tiệc và các món ăn ngày thường. Hướng dẫn chế biến cách làm các loại bánh, mứt, chè, cocktail... cùng hơn 100 mẹo vặt hay trong gia đình {Chế biến món ăn; Món ăn; Nấu nướng; } |Chế biến món ăn; Món ăn; Nấu nướng; | /Price: 36000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Nghệ thuật làm các món khai vị: Sổ tay nội trợ/ Lệ Hoa.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 1991.- 297tr : hình vẽ; 19cm. {Kỹ thuật nấu ăn; Món khai vị; Nấu ăn; } |Kỹ thuật nấu ăn; Món khai vị; Nấu ăn; | /Price: 9.000d /Nguồn thư mục: [NLV]. |