Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, Tập 1, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*T.1*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
Tìm thấy: 7.

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1546547. Điều tra, đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm của dịch vụ thức ăn đường phố trên địa bàn tỉnh Hải Dương: Báo cáo kết quả thực hiện đề tài/ Chủ nhiệm đề tài: Phạm Duy Tuyến.- Hải Dương: [Knxb.], 2011.- 124tr; 27cm.
    Sở Y tế Hải Dương. Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm
    Tóm tắt: Khái quát về thực trạng chất lượng và công tác quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm của dịch vụ thức ăn đường phố trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Từ đó, đề xuất những giải pháp, kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng về an toàn vệ sinh thực phẩm của loại hình này
{An toàn vệ sinh thực phẩm; Hải Dương; Khoa học xã hội; Thức ăn đường phố; Vấn đề xã hội; Địa chí; } |An toàn vệ sinh thực phẩm; Hải Dương; Khoa học xã hội; Thức ăn đường phố; Vấn đề xã hội; Địa chí; | [Vai trò: Phạm Duy Tuyến; ]
DDC: 363.190959734 /Nguồn thư mục: [NBTH].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1741173. D. HỘI
    Tp. Thủ Dầu Một, TX.Dĩ An: Ra quân tuyên truyền an toàn vệ sinh thực phẩm thức ăn đường phố/ D. Hội, Q, Dũng, K. Chi.- Bình Dương: Báo Bình Dương, 2014.- 2 tr.: hình ảnh
    Tóm tắt: Ngày 5/10, Trung tâm Y tế TX. Dĩ An phối hợp với Thi đoàn Dĩ An tổ chức ra quân tuyên truyền thực hiện vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm đến 72 hộ kinh doanh thức ăn đường phố thuộc mô hình điểm thức ăn đường phố tại phường Dĩ An
(An toàn thực phẩm; Thực phẩm; ) |An toàn; Kiểm tra; Bình Dương; | [Vai trò: K. Chi; Q, Dũng; ]
DDC: 363.190959774 /Nguồn thư mục: [NBDU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học950944. Hỏi - Đáp về an toàn thực phẩm cho người chế biến, kinh doanh thức ăn đường phố/ B.s.: Nguyễn Thanh Phong (ch.b.), Phan Thị Kim, Trần Thị Thu Liễu....- H.: Lao động Xã hội, 2018.- 64tr.: hình vẽ, ảnh; 21cm.
    ĐTTS ghi: Cục An toàn Thực phẩm
    Thư mục: tr. 64
    ISBN: 9786046538042
    Tóm tắt: Khái niệm thức ăn đường phố và giải đáp những vấn đề về ô nhiễm thực phẩm, vệ sinh cơ sở, phương tiện trang thiết bị, vệ sinh cá nhân người chế biến và kinh doanh thức ăn đường phố, bảo quản vận chuyển thức ăn đường phố, quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm
(An toàn thực phẩm; Kinh doanh; ) [Vai trò: Lâm Quốc Hùng; Nguyễn Thanh Phong; Nguyễn Thị Yến; Phan Thị Kim; Trần Thị Thu Liễu; ]
DDC: 363.192 /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1034126. Thanh tra, kiểm tra an toàn thực phẩm cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố: Sách đào tạo sau đại học/ B.s.: Trần Quang Trung (ch.b.), Phạm Ngọc Khái, Phạm Thị Ngọc....- H.: Y học, 2014.- 163tr.: bảng, sơ đồ; 21cm.
    ĐTTS ghi: Trường đại học Y dược Thái Bình. Bộ môn Dinh dưỡng và An toàn thực phẩm
    Phụ lục: tr. 125-161.- Thư mục: tr. 162-163
    ISBN: 9786046607342
    Tóm tắt: Giới thiệu công tác thanh, kiểm tra an toàn thực phẩm từ việc xây dựng kế hoạch; thanh tra, xử lí vi phạm hành hành chính về an toàn thực phẩm tại cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố cũng như hướng dẫn thực hành công tác thanh, kiểm tra an toàn thực phẩm
(An toàn thực phẩm; Dịch vụ ăn uống; Kiểm tra; Thanh tra; ) {Cơ sở kinh doanh; } |Cơ sở kinh doanh; | [Vai trò: Nguyễn Thanh Phong; Nguyễn Văn Nhiên; Phạm Ngọc Khái; Phạm Thị Ngọc; Trần Quang Trung; ]
DDC: 363.19264 /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1038728. Thức ăn đường phố: Ý nghĩa kinh tế - xã hội và sức khoẻ người tiêu dùng/ Phan Thị Kim, Hà Thị Anh Đào, Trần Quang Trung, Nguyễn Thanh Phong.- H.: Y học, 2014.- 137tr.: ảnh; 21cm.
    ĐTTS ghi: Viện Thực phẩm và Dinh dưỡng gia đình. Cục An toàn thực phẩm
    Thư mục: tr. 135-137
    ISBN: 9786046607977
    Tóm tắt: Tổng quan về thức ăn đường phố và ý nghĩa của chúng với nền kinh tế và đời sống văn hoá, xã hội. Vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn thức ăn đường phố cũng như ảnh hưởng của thức ăn đường phố với sức khoẻ người tiêu dùng. Giới thiệu một số văn bản quy phạm pháp luật đối với thức ăn đường phố
(An toàn thực phẩm; Dịch vụ ăn uống; Người tiêu dùng; Sức khoẻ; ) [Vai trò: Hà Thị Anh Đào; Nguyễn Thanh Phong; Phan Thị Kim; Trần Quang Trung; ]
DDC: 363.192 /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1182963. TRẦN ĐÁNG
    Thức ăn đường phố và đời sống văn hoá sức khoẻ/ Trần Đáng.- H.: Nxb. Hà Nội, 2006.- 297tr., 13tr. ảnh; 19cm.
    ĐTTS ghi: Cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm. Quỹ Unilever
    Phụ lục: tr. 177-292. - Thư mục: tr. 293
    Tóm tắt: Khái niệm, phân loại, lợi ích và nhược điểm của thức ăn đường phố. Các mối nguy của thức ăn đường phố và yêu cầu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Biện pháp chung cải thiện vệ sinh an toàn thực phẩm của các loại hình dịch vụ thức ăn đường phố
(Sức khoẻ; Thức ăn; Vệ sinh ăn uống; Đường phố; )
DDC: 363.19 /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1205252. PHÒNG AN TOÀN THỰC PHẨM. VỤ THỰC PHẨM VÀ DINH DƯỠNG. TỔ CHỨC Y TẾ THẾ GIỚI
    Những yêu cầu cơ bản về an toàn đối với thức ăn đường phố/ Phòng An toàn thực phẩm. Vụ Thực phẩm và Dinh dưỡng. Tổ chức Y tế thế giới ; Người dịch: Nguyễn Huy Nga.- H.: Y học, 2000.- 52tr; 27cm.- (Các vấn đề An toàn thực phẩm)
    Dịch từ nguyên bản tiếng Anh: Essential safety requirements for street-vended foods (WHO/FNU/FOS/96.7)
    Tóm tắt: Tài liệu của tổ chức Y tế thế giới hướng dẫn các biện pháp trọng điểm về an toàn thực phẩm: các yêu cầu về xử lý vệ sinh thức ăn đường phố, xây dựng thứ tự ưu tiên cho các can thiệp an toàn vệ sinh thực phẩm (Kiểm soát nguy hiểm theo trọng điểm), hướng dẫn cải thiện an toàn thức ăn đường phố
{An toàn; Thức ăn; Vệ sinh thực phẩm; WHO; Đường phố; } |An toàn; Thức ăn; Vệ sinh thực phẩm; WHO; Đường phố; | [Vai trò: Nguyễn Huy Nga; ]
/Nguồn thư mục: [NLV].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, hàng trăm thư viện có quy mô nhỏ đã nhanh chóng thực hiện tự động hóa trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.