![]() Bánh hấp thông dụng: Cẩm nang nội trợ/ Triệu Thị Chơi, Lâm Thị Đậu, Nguyễn Thị Phụng.- Tái bản.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2010.- 117tr: ảnh màu; 19cm. Tóm tắt: Cách chế biến một số loại bánh hấp thông dụng từ các nguyên liệu địa phương: bánh hấp nhân mặn và bánh hấp nhân ngọt (Bánh hấp; Chế biến; Nấu ăn; ) [Vai trò: Lâm Thị Đậu; Nguyễn Thị Phụng; ] DDC: 641.8 /Price: 19000đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
![]() Bánh hấp thông dụng/ Triệu Thị Chơi, Lâm Thị Đậu, Nguyễn Thị Phụng.- Tái bản.- TP. Hồ Chí Minh: Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2010.- 116 tr.; 19 cm.- (Cẩm nang nội trợ) Tóm tắt: Giới thiệu cách làm một số bánh hấp nhân ngọt, nhân mặn thông dụng như: bánh bèo ngọt, bánh bò hấp, bánh đúc gân, bánh bao hấp... (Bánh hấp; ) |Cách làm; | DDC: 641.8 /Price: 19000 VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
![]() Bánh hấp thông dụng: Cẩm nang nội trợ/ Triệu Thị Chơi, Lâm Thị Đậu, Nguyễn Thị Phụng.- Tái bản.- TP. Hồ Chí Minh: Nxb. Thành phố Hồ Chí Minh, 2004.- 116 tr.; 19 cm.- (Cẩm nang nội trợ) Tóm tắt: Giới thiệu cách làm một số bánh hấp thông dụng DDC: 641.8 /Price: 14000 VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
![]() Cẩm nang nội trợ bánh hấp thông dụng/ Triệu Thị Chơi, Lâm Thị Đậu, Nguyễn Thị Phụng.- Tp.HCM: nxb Tp.HCM, 2003.- 117tr; 19cm. Tóm tắt: Sách hướng dẫn 51 món bánh hấp các loại từ bánh nhân ngọt đến bánh nhân mặn {Nữ công gia chánh; bánh; phương pháp; } |Nữ công gia chánh; bánh; phương pháp; | [Vai trò: Lâm Thị Đậu; Nguyễn Thị Phụng; Triệu Thị Chơi; ] /Price: 14000 /Nguồn thư mục: [SKGI]. |
![]() Bánh hấp thông dụng/ Lâm Thị Dậu.- Tái bản.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Trẻ, 2000.- 96tr : ảnh; 19cm. Tóm tắt: Cách chế biến một số loại bánh hấp thông dụng từ các nguyên liệu địa phương: bánh hấp nhân mặn và bánh hấp nhân ngọt {Bánh; Bánh hấp; Chế biến; } |Bánh; Bánh hấp; Chế biến; | /Price: 15000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |