Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, Tập 1, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*T.1*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
Tìm thấy: 5.

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1529048. ĐINH VŨ
    Cách làm mứt, kẹo, ô mai/ Đinh Vũ chủ biên; Nguyễn Thị Ngân Bình, Lê Chính, Đàm Thị Duyên.- In lần thứ 2 có chỉnh lý.- H.: Báo và tạp chí Nội thương, 1989.- 80tr; 19cm.
    Tóm tắt: Sách hướng dẫn cách chế biến các loại mức từ nguyên liệu quý như sen, quất, phật thủ...
{kỹ thuật; làm mức; } |kỹ thuật; làm mức; | [Vai trò: Lê Chính; Nguyễn Thị Ngân Bình; Đinh Vũ; Đàm Thị Duyên; ]
/Nguồn thư mục: [SKGI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học881315. LÂM ANH ĐÀO
    Ngọt thơm hương vị trái cây - Tự làm mứt, kẹo/ Lâm Anh Đào.- H.: Phụ nữ Việt Nam, 2021.- 69 tr.: ảnh; 21 cm.
    ISBN: 9786043292350
    Tóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến giữ lại được hương vị tự nhiên các loại mứt, kẹo như: kẹo cà rốt dừa, kẹo xoài, kẹo chuối bí đỏ, kẹo xốp vị cam, mứt gừng miếng...
(Chế biến; Kẹo; Mứt; )
DDC: 641.85 /Price: 72000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1360815. ĐINH VŨ
    Cách làm mứt, kẹo, ô mai/ Đinh Vũ, Nguyễn Thị Ngân Bình, Lê Chính, Đàm Thị Duyên.- H.: Tạp chí Nội thương, 1988.- 80tr; 19cm.
    Tóm tắt: Chuẩn bị nguyên liệu và cách chế biến một số mứt, kẹo, ô mai và một số sản phẩm khác
{Kẹo; Mứt; chế biến món ăn; kỹ thuật thương nghiệp; ô mai; } |Kẹo; Mứt; chế biến món ăn; kỹ thuật thương nghiệp; ô mai; | [Vai trò: Lê Chính; Nguyễn Thị Ngân Bình; Đàm Thị Duyên; ]
/Price: 120d00 /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1342649. THANH THANH
    Nghệ thuật nấu ăn làm mứt ngày lễ tết/ Thanh Thanh.- H.: Nxb. Hà Nội, 1992.- 36tr; 19cm.
{Nấu ăn; } |Nấu ăn; |
/Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1351525. ĐINH VŨ
    Cách làm mứt, kẹo, ômai/ Đinh Vũ (Chủ biên), Nguyễn Thị Ngân Bình, Lê Chính, Đàm Thị Duyên.- In lần thứ 2 có chỉnh lý.- H.: Báo và tạp chí nội thương, 1989.- 80tr; 19cm.
    Tóm tắt: Sách hướng dẫn cách chuẩn bị hương liệu và chế biến kẹo, mứt, ô mai... dùng trong sinh hoạt hàng ngày và lễ, tết
{Sách hướng dẫn; kẹo; mứt; ô mai; } |Sách hướng dẫn; kẹo; mứt; ô mai; | [Vai trò: Lê Chính; Nguyễn Thị Ngân Bình; ]
/Price: 450d00 /Nguồn thư mục: [NLV].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, hàng trăm thư viện có quy mô nhỏ đã nhanh chóng thực hiện tự động hóa trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.