![]() Thương phẩm học hàng thực phẩm: Dầu mỡ ăn, sữa và sản phẩm chế biến : dùng cho sinh viên chuyên ngành phục vụ kỹ thuật kinh doanh hàng thực phẩm nông sản/ Biên soạn: Trần Thị Vân Trình.- H.: Thống kê, 1991.- 164tr; 19cm. Trên đầu trang tên sách ghi: Trường Đại học thương nghiệp. Bộ môn thương phẩm học hàng thực phẩm Tóm tắt: Thành phần hoá học, tính chất lý hoá, sản xuất, yêu cầu chất lượng, chế độ bao gói, bảo quản dầu mỡ ăn, sữa và các sản phẩm của chúng {Thương phẩm học; dầu thực vật; giáo trình; mỡ động vật; sữa; } |Thương phẩm học; dầu thực vật; giáo trình; mỡ động vật; sữa; | /Price: 500c /Nguồn thư mục: [NLV]. |