Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, Tập 1, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*T.1*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
Tìm thấy: 4.

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1368096. XMÔLXKI, N.T.
    Hoá sinh học thịt gia súc/ N.T. Xmôlxki ; Đặng Đức Dũng dịch ; Lâm Chi hiệu đính.- H.: Khoa học và kỹ thuật, 1979.- 105tr; 19cm.
    Dịch từ bản tiếng Nga
    Tóm tắt: Nghiên cứu những tính chất chủ yếu của sản phẩm thịt, các quá trình kỹ thuật chế biến, phương pháp kiểm tra phẩm chất, điều kiện bảo quản để nâng cao chất lượng sản phẩm chế biến duy trì tính chất tự nhiên ban đầu của thực phẩm
{Hoá sinh học; giáo trình; thịt gia súc; } |Hoá sinh học; giáo trình; thịt gia súc; | [Vai trò: Đặng Đức Dũng; ]
DDC: 664.07 /Price: 0,55đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1752960. ĐÀ BÌNH
    Tăng cường quản lý nguồn thịt gia súc, gia cầm phục vụ tết/ Đà Bình.- Bình Dương: Báo Bình Dương, 2013.- 2 tr.: hình ảnh
    Tóm tắt: Thịt gia súc, gia cầm là nguồn thực phẩm được tiêu thụ mạnh trong dịp tết. Để quản lý tốt chất lượng của các nguồn hàng này, cơ quan thú y Bình Dương đã đẩy mạnh công tác kiểm tra, giám sát các kho hàng lưu trữ cũng như nguồn hàng tươi sống
(Thương mại; ) |Tiêu dùng; Tết; Bình Dương - Việt Nam; |
DDC: 381.959774 /Nguồn thư mục: [NBDU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1514784. HẠ VINH THI
    Cẩm nang nấu các món ngon: chế biến từ thịt gia súc/ Hạ Vinh Thi tuyển chọn và biên soạn.- Thanh Hóa: Nxb Thanh Hóa, 2007.- 143tr; 19cm.
    Tóm tắt: Sách hướng dẫn cụ thể, dễ hiểu các món chế biến từ thịt lợn, thịt bò và từ thịt các loại gia súc khác
{Kĩ thuật; Nấu ăn; chế biến; thịt gia súc; } |Kĩ thuật; Nấu ăn; chế biến; thịt gia súc; |
DDC: 641.5 /Price: 17000 /Nguồn thư mục: [SKGI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1641723. TCVN7413-2004=047413
    Qui phạm thực hành chiếu xạ đối với thịt gia súc và thịt gia cầm đóng gói sẵn (để kiểm soát mầm bệnh và/hoặc kéo dài thời gian bảo quản).- Xuất bản lần 1.- H.: Trung tâm Tiêu chuẩn chất lượng, 2004.- 14tr; cm.
    Tóm tắt: Qui định tiêu chuẩn chiếu xạ tốt đối với các loại thịt đỏ dạng tươi hoặc đông lạnh thuộc giống bò, lợn, cừu và thịt gia cầm
|Chế biến thực phẩm; Gia cầm; Gia súc; Kỹ thuật; Tiêu chuẩn nhà nước; Việt Nam; |
/Price: 17.000đ /Nguồn thư mục: [DHPH].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, hàng trăm thư viện có quy mô nhỏ đã nhanh chóng thực hiện tự động hóa trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.