Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, Tập 1, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*T.1*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
Tìm thấy: 5.

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1463180. TRIỆU THỊ CHƠI
    Bánh hấp thông dụng: Cẩm nang nội trợ/ Triệu Thị Chơi, Lâm Thị Đậu, Nguyễn Thị Phụng.- Tái bản.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2010.- 117tr: ảnh màu; 19cm.
    Tóm tắt: Cách chế biến một số loại bánh hấp thông dụng từ các nguyên liệu địa phương: bánh hấp nhân mặn và bánh hấp nhân ngọt
(Bánh hấp; Chế biến; Nấu ăn; ) [Vai trò: Lâm Thị Đậu; Nguyễn Thị Phụng; ]
DDC: 641.8 /Price: 19000đ /Nguồn thư mục: [TBDI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1779121. TRIỆU THỊ CHƠI
    Bánh hấp thông dụng/ Triệu Thị Chơi, Lâm Thị Đậu, Nguyễn Thị Phụng.- Tái bản.- TP. Hồ Chí Minh: Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2010.- 116 tr.; 19 cm.- (Cẩm nang nội trợ)
    Tóm tắt: Giới thiệu cách làm một số bánh hấp nhân ngọt, nhân mặn thông dụng như: bánh bèo ngọt, bánh bò hấp, bánh đúc gân, bánh bao hấp...
(Bánh hấp; ) |Cách làm; |
DDC: 641.8 /Price: 19000 VND /Nguồn thư mục: [NBDU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1754686. TRIỆU THỊ CHƠI
    Bánh hấp thông dụng: Cẩm nang nội trợ/ Triệu Thị Chơi, Lâm Thị Đậu, Nguyễn Thị Phụng.- Tái bản.- TP. Hồ Chí Minh: Nxb. Thành phố Hồ Chí Minh, 2004.- 116 tr.; 19 cm.- (Cẩm nang nội trợ)
    Tóm tắt: Giới thiệu cách làm một số bánh hấp thông dụng

DDC: 641.8 /Price: 14000 VND /Nguồn thư mục: [NBDU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1511290. TRIỆU THỊ CHƠI
    Cẩm nang nội trợ bánh hấp thông dụng/ Triệu Thị Chơi, Lâm Thị Đậu, Nguyễn Thị Phụng.- Tp.HCM: nxb Tp.HCM, 2003.- 117tr; 19cm.
    Tóm tắt: Sách hướng dẫn 51 món bánh hấp các loại từ bánh nhân ngọt đến bánh nhân mặn
{Nữ công gia chánh; bánh; phương pháp; } |Nữ công gia chánh; bánh; phương pháp; | [Vai trò: Lâm Thị Đậu; Nguyễn Thị Phụng; Triệu Thị Chơi; ]
/Price: 14000 /Nguồn thư mục: [SKGI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1212657. LÂM THỊ DẬU
    Bánh hấp thông dụng/ Lâm Thị Dậu.- Tái bản.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Trẻ, 2000.- 96tr : ảnh; 19cm.
    Tóm tắt: Cách chế biến một số loại bánh hấp thông dụng từ các nguyên liệu địa phương: bánh hấp nhân mặn và bánh hấp nhân ngọt
{Bánh; Bánh hấp; Chế biến; } |Bánh; Bánh hấp; Chế biến; |
/Price: 15000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, hàng trăm thư viện có quy mô nhỏ đã nhanh chóng thực hiện tự động hóa trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.