![]() ĐTTS ghi: Bộ Nội thương Tóm tắt: Đề cập các vấn đề về nghiệp vụ kỹ thuật kinh doanh hàng thực phẩm nông nghiệp như: Đặc điểm cấu tạo và thành phần, các yếu tố trong sản xuất ảnh hưởng tới năng xuất và chất lượng sản phẩm thu hoạch và chế biến; Chỉ tiêu, chất lượng; Bao gói và bảo quản các mặt hàng: hạt nông sản, đay, gai, cói (và các sản phẩm làm từ đay, gai, cói và nón {Thương phẩm học; cói; gai; giáo trình; hạt nông sản; kĩ thuật kinh doanh; nón; đay; } |Thương phẩm học; cói; gai; giáo trình; hạt nông sản; kĩ thuật kinh doanh; nón; đay; | /Price: 0,9đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |