Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, Tập 1, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*T.1*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
Tìm thấy: 3.

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1351124. NGÔ THỊ HỒNG THƯ
    Kiểm nghiệm thực phẩm bằng phương pháp cảm quan/ Ngô Thị Hồng Thư.- H.: Khoa học kỹ thuật, 1989.- 234tr; 19cm.
    Tóm tắt: Một số khái niệm về phương pháp cảm quan. Những hướng dẫn trong việc huấn luyện kỹ thuật và quy trình kiểm tra đối với một số sản phẩm thông dụng: rượu, bia, đồ hộp nước quả, sữa, bánh, mứt, trà thuốc, nước mắm, ...
{Kiểm nghiệm thực phẩm; phương pháp cảm quan; } |Kiểm nghiệm thực phẩm; phương pháp cảm quan; |
/Price: 3000c /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1707312. DƯƠNG, THỊ PHƯỢNG LIÊN
    Bài giảng kiểm tra chất lượng sản phẩm bằng phương pháp cảm quan/ Dương Thị Phượng Liên.- Cần Thơ: Trường Đại học Cần Thơ, 2000.- 56 tr.; 27 cm.
    Tóm tắt: Bài giảng giới thiệu cơ sở khoa học của cảm quan, các phương pháp đánh giá cảm quan và điều kiện tổng quát để tiến hành đánh giá cảm quan.
(Food; Food industry and trade; Food; ) |Kiểm nghiệm sản phẩm; Phương pháp cảm quan; Outlines, syllabi, etc; Quality control; Microbiology; |
DDC: 664.07 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học875211. MAI THỊ TUYẾT NGA
    Đánh giá và dự đoán chất lượng thuỷ sản bằng phương pháp cảm quan: Sách chuyên khảo/ Mai Thị Tuyết Nga (ch.b.), Nguyễn Thuần Anh, Trần Thị Mỹ Hạnh.- H.: Nông nghiệp, 2021.- 188tr.: minh hoạ; 21cm.
    ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường Đại học Nha Trang
    Thư mục: tr. 156-169. - Phụ lục: tr. 170-187
    ISBN: 9786046033349
    Tóm tắt: Cung cấp một cách hệ thống về: Quy trình đánh giá cảm quan như thu và vận chuyển mẫu, chuẩn bị mẫu...; lựa chọn, huấn luyện và giám sát cảm quan viên; các phương pháp cảm quan trong đánh giá chất lượng thuỷ sản; một số nghiên cứu về đánh giá và dự đoán chất lượng bằng phương pháp cảm quan đối với các sản phẩm thuỷ sản
(Chất lượng; Thuỷ sản; Đánh giá cảm quan; ) [Vai trò: Nguyễn Thuần Anh; Trần Thị Mỹ Hạnh; ]
DDC: 664.94 /Price: 120000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, hàng trăm thư viện có quy mô nhỏ đã nhanh chóng thực hiện tự động hóa trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.