Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, Tập 1, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*T.1*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
Tìm thấy: 42.

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1012893. NGUYỄN VIÊN CHI
    130 món lẩu nhậu dễ làm/ Nguyễn Viên Chi b.s..- H.: Nxb. Hà Nội, 2015.- 174tr.; 21cm.
    ISBN: 9786045508930
    Tóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến 130 món lẩu nhậu thông dụng và một số bí quyết để chế biến món lẩu hấp dẫn từ các loại thực phẩm khác nhau: Lẩu hải sản thập cẩm, lẩu đầu cá hồi, lẩu cá ba sa, lẩu nấm hải sản, lẩu cá bớp, lẩu cua đồng...
(Chế biến; Món lẩu; Nấu ăn; )
DDC: 641.8 /Price: 34000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1009562. NGUYỄN TRÚC CHI
    Các món lẩu thông dụng/ Nguyễn Trúc Chi.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2015.- 111tr., 8tr. ảnh; 21cm.
    ISBN: 9786045836323
    Tóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến các món lẩu thông dụng, và một số bí quyết để chế biến món lẩu hấp dẫn từ các loại thực phẩm khác nhau
(Chế biến; Món lẩu; Nấu ăn; )
DDC: 641.8 /Price: 39000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học962125. ĐỖ KIM TRUNG
    Các món lẩu - bún đặc sắc miền Trung/ Đỗ Kim Trung.- H.: Phụ nữ, 2017.- 171tr., 6tr. ảnh; 21cm.- (Hương vị quê nhà)
    ISBN: 9786045636206
    Tóm tắt: Giới thiệu cách chọn nguyên liệu và phương pháp chế biến một số món lẩu bún đặc sắc miền Trung: Lẩu cua biển nấu bầu, lẩu thả, lẩu cá bè cu, bún chả cá, bún hến nước lèo, bánh canh chả cua...
(Chế biến; Món lẩu; Nấu ăn; ) [Miền Trung; Việt Nam; ]
DDC: 641.8 /Price: 50000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1747026. ĐỖ, KIM TRUNG
    Các món lẩu - bún đặc sắc miền Nam/ Đỗ Kim Trung.- Hà Nội: Phụ nữ, 2017.- 183 tr.: 8tr. ảnh màu, hình vẽ; 21 cm.- (Hương vị quê nhà)
    ISBN: 9786045636190
    Tóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu và cách chế biến một số món lẩu bún đặc sắc miền Nam: Lẩu cá bông lau, lẩu lươn, lẩu hải sản chua cay, lẩu cá thác lác khổ qua...
(Nấu ăn; ) |Kỹ thuật chế biến; Món lẩu; Món bún; Miền Nam - Việt Nam; |
DDC: 641.7 /Price: 50000 VND /Nguồn thư mục: [NBDU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học938170. Các món lẩu dân dã đặc sắc.- In lần thứ 2.- H.: Phụ nữ, 2018.- 159tr., 8tr. ảnh màu: hình vẽ; 21cm.
    ISBN: 9786045632239
    Tóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu và cách chế biến một số món lẩu dân dã đặc sắc như: Lẩu từ thuỷ hải sản; lẩu từ gà vịt; lẩu từ thịt heo, dê, bò...
(Chế biến; Món lẩu; Nấu ăn; )
DDC: 641.8 /Price: 38000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học989568. NGUYỄN VIÊN CHI
    130 món lẩu nhậu dễ làm/ Nguyễn Viên Chi b.s..- H.: Nxb. Hà Nội ; Nhà sách Tân Việt, 2016.- 174tr.; 21cm.- (Tủ sách Nấu ăn)
    ISBN: 9786045508930
    Tóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến 130 món lẩu nhậu thông dụng và một số bí quyết để chế biến món lẩu hấp dẫn từ các loại thực phẩm khác nhau: Lẩu hải sản thập cẩm, lẩu đầu cá hồi, lẩu cá ba sa, lẩu hải sản Nhật Bản...
(Chế biến; Món lẩu; Nấu ăn; )
DDC: 641.8 /Price: 34000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học994530. ĐỖ KIM TRUNG
    Các món lẩu - bún đặc sắc miền Nam/ Đỗ Kim Trung.- H.: Phụ nữ, 2016.- 183tr., 8tr. ảnh màu: hình vẽ; 21cm.- (Hương vị quê nhà)
    ISBN: 9786045636190
    Tóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu và cách chế biến một số món lẩu bún đặc sắc miền Nam: Lẩu cá bông lau, lẩu lươn, lẩu hải sản chua cay, lẩu cá thác lác khổ qua...
(Chế biến; Món lẩu; Nấu ăn; ) [Miền Nam; Việt Nam; ] {Món bún; } |Món bún; |
DDC: 641.8095977 /Price: 50000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học980216. Các món lẩu dân dã đặc sắc.- H.: Phụ nữ, 2016.- 159tr., 8tr. ảnh màu: hình vẽ; 21cm.
    ISBN: 9786045632239
    Tóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu và cách chế biến một số món lẩu dân dã đặc sắc như: lẩu từ thuỷ hải sản; lẩu từ gà vịt; lẩu từ thịt heo, dê, bò...
(Chế biến; Món lẩu; Nấu ăn; )
DDC: 641.8 /Price: 38000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1540170. Chế biến các món lẩu thơm ngon và lạ miệng/ Hoàng Hương biên soạn.- Đồng Nai.: Nxb.Đồng Nai, 2012.- 276tr; 20cm.
    Tóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu và cách chế biến một số món lẩu như: Lẩu thịt bò, lẩu cá lóc, lẩu mực...
{Công nghệ; Nghệ thuật nấu ăn; Thực phẩm; } |Công nghệ; Nghệ thuật nấu ăn; Thực phẩm; | [Vai trò: Hoàng Hương; ]
DDC: 641.5 /Price: 55000đ /Nguồn thư mục: [NBTH].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học988530. GIA KHANH
    100 món lẩu ngon - lạ/ B.s.: Gia Khanh, Kiến Văn.- Tái bản lần thứ 5.- Thanh Hoá: Nxb. Thanh Hoá, 2016.- 127tr.: ảnh màu; 21cm.
    ISBN: 9786047424979
    Tóm tắt: Hướng dẫn chi tiết cách nấu nước dùng ngon, cách làm nước chấm, cách bảo vệ những vật dụng nấu lẩu và đặc biệt là bí quyết chế biến 100 món lẩu từ các loại hải sản, thịt, gia cầm...
(Chế biến; Món lẩu; Nấu ăn; ) [Vai trò: Kiến Văn; ]
DDC: 641.8 /Price: 83000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1180360. HẰNG NGA
    Các món lẩu - súp - hầm/ Hằng Nga, Nguyễn Huỳnh.- H.: Từ điển Bách khoa, 2006.- 175tr.; 19cm.- (Tủ sách Tri thức Bách khoa phổ thông)
    Thư mục: tr. 159-160
    Tóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu và cách chế biến một số món lẩu, súp, hầm... của Việt Nam và một số nước khác như: lẩu ba ba, lươn hấp quýt, thịt dê hầm hạt sen...
(Món lẩu; Món ăn; Nấu ăn; ) [Vai trò: Nguyễn Huỳnh; ]
DDC: 641.8 /Price: 19000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1257028. QUỲNH HƯƠNG
    Kỹ thuật nấu 50 món lẩu/ Quỳnh Hương.- H.: Phụ nữ, 1998.- 132tr; 19cm.
    Tóm tắt: Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu và cách chế biến các món ăn lẩu
{Lẩu; Món ăn; Nữ công gia chánh; Súp; nấu ăn; } |Lẩu; Món ăn; Nữ công gia chánh; Súp; nấu ăn; |
/Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1581574. NGUYỄN THỊ PHỤNG
    Món gỏi và món lẩu: Nấu ăn cùng chuyên gia/ Nguyễn Thị Phụng.- H.: Phụ nữ, 2005.- 140tr; 21cm.
{Kỹ thuật chế biến; Món gỏi; Món lẩu; } |Kỹ thuật chế biến; Món gỏi; Món lẩu; |
DDC: 641.8 /Nguồn thư mục: [TQNG].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1059405. GIA KHANH
    100 món lẩu ngon - lạ/ B.s.: Gia Khanh, Kiến Văn.- Tái bản lần 3.- H.: Mỹ thuật, 2013.- 127tr.: ảnh; 21cm.
    ISBN: 168741
    Tóm tắt: Hướng dẫn chi tiết cách nấu nước dùng ngon, cách làm nước chấm, cách bảo vệ những vật dụng nấu lẩu và đặc biệt là bí quyết chế biến 100 món lẩu từ các loại hải sản, thịt, gia cầm...
(Chế biến; Món lẩu; Nấu ăn; ) [Vai trò: Kiến Văn; ]
DDC: 641.8 /Price: 68000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1121961. NGUYỄN TRÚC CHI
    Các món lẩu thông dụng/ Nguyễn Trúc Chi.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2009.- 111tr., 8tr. ảnh màu; 21cm.
    Tóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến các món lẩu thông dụng, đặc biệt một số bí quyết để chế biến món lẩu hấp dẫn từ các loại thực phẩm khác nhau
(Chế biến; ) {Món lẩu; } |Món lẩu; |
DDC: 641.8 /Price: 24000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1144061. GIA KHANH
    100 món lẩu ngon - lạ/ B.s.: Gia Khanh, Kiến Văn.- H.: Mỹ thuật, 2008.- 127tr.: ảnh; 21cm.
    Tóm tắt: Giới thiệu 100 món lẩu ngon lạ: Hướng dẫn chi tiết cách nấu nước dùng ngon, cách làm nước chấm, cách bảo vệ những vật dụng nấu lẩu và đặc biệt là những bí quyết để nấu nồi lẩu ngon nhất.
(Chế biến; Món lẩu; Nấu ăn; ) [Vai trò: Kiến Văn; ]
DDC: 641.8 /Price: 49000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1166778. QUỲNH HƯƠNG
    Những món lẩu Nam Bộ đặc sắc/ Quỳnh Hương.- H.: Phụ nữ, 2007.- 123tr., 4tr. ảnh; 21cm.
    Tóm tắt: Hướng dẫn chế biến các món ăn lẩu từ thuỷ sản, gia cầm, thịt lợn, bò, dê
(Gia cầm; Gia súc; Món ăn; Nấu ăn; Thuỷ sản; )
DDC: 641.59597 /Price: 18000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1260311. LÊ THANH XUÂN
    Kỹ thuật chế biến các món lẩu và súp/ Lê Thanh Xuân.- In lần thứ 3.- H.: Thanh niên, 2004.- 178tr.; 19cm.
    Tóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và chế biến các món lẩu và súp
(Chế biến; Món lẩu; Nấu ăn; Súp; )
DDC: 641.8 /Price: 18000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1275333. LÊ THANH XUÂN
    Kỹ thuật chế biến các món lẩu và súp/ Lê Thanh Xuân.- H.: Thanh niên, 1997.- 174tr; 19cm.
    Tóm tắt: Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu và cách chế biến các món lẩu và súp
{Món ăn; chế biến; lẩu; nấu ăn; súp; } |Món ăn; chế biến; lẩu; nấu ăn; súp; |
/Price: 15000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1722167. Kỹ thuật nấu những món lẩu/ Nguyễn Thanh Mai, Nguyễn Thị Minh Khôi biên soạn.- Hà Nội: Thanh Niên, 2008.- 79 cm: minh họa; 21 cm.
    Ngoài bìa có ghi: "Những món ăn ngon Việt Nam"
    Tóm tắt: Canh và lẩu là món ăn bổ dưỡng đã trở nên quá quen đối với người Việt. Tuy nhiên, tài liệu đã tập hợp nhiều món với công thức chế biến khác nhau giúp bạn mở rộng kiến thức nấu ăn ngày càng hấp dẫn.
(Cooking, Vietnamese; Dinners and dining; Chiêu đãi và ăn uống; Nấu ăn, Việt Nam; ) |Nội trợ; Ẩm thực; | [Vai trò: Nguyễn, Mai Thanh; ]
DDC: 641.54 /Price: 39500 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, hàng trăm thư viện có quy mô nhỏ đã nhanh chóng thực hiện tự động hóa trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.