![]() 130 món lẩu nhậu dễ làm/ Nguyễn Viên Chi b.s..- H.: Nxb. Hà Nội, 2015.- 174tr.; 21cm. ISBN: 9786045508930 Tóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến 130 món lẩu nhậu thông dụng và một số bí quyết để chế biến món lẩu hấp dẫn từ các loại thực phẩm khác nhau: Lẩu hải sản thập cẩm, lẩu đầu cá hồi, lẩu cá ba sa, lẩu nấm hải sản, lẩu cá bớp, lẩu cua đồng... (Chế biến; Món lẩu; Nấu ăn; ) DDC: 641.8 /Price: 34000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Các món lẩu thông dụng/ Nguyễn Trúc Chi.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2015.- 111tr., 8tr. ảnh; 21cm. ISBN: 9786045836323 Tóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến các món lẩu thông dụng, và một số bí quyết để chế biến món lẩu hấp dẫn từ các loại thực phẩm khác nhau (Chế biến; Món lẩu; Nấu ăn; ) DDC: 641.8 /Price: 39000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Các món lẩu - bún đặc sắc miền Trung/ Đỗ Kim Trung.- H.: Phụ nữ, 2017.- 171tr., 6tr. ảnh; 21cm.- (Hương vị quê nhà) ISBN: 9786045636206 Tóm tắt: Giới thiệu cách chọn nguyên liệu và phương pháp chế biến một số món lẩu bún đặc sắc miền Trung: Lẩu cua biển nấu bầu, lẩu thả, lẩu cá bè cu, bún chả cá, bún hến nước lèo, bánh canh chả cua... (Chế biến; Món lẩu; Nấu ăn; ) [Miền Trung; Việt Nam; ] DDC: 641.8 /Price: 50000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Các món lẩu - bún đặc sắc miền Nam/ Đỗ Kim Trung.- Hà Nội: Phụ nữ, 2017.- 183 tr.: 8tr. ảnh màu, hình vẽ; 21 cm.- (Hương vị quê nhà) ISBN: 9786045636190 Tóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu và cách chế biến một số món lẩu bún đặc sắc miền Nam: Lẩu cá bông lau, lẩu lươn, lẩu hải sản chua cay, lẩu cá thác lác khổ qua... (Nấu ăn; ) |Kỹ thuật chế biến; Món lẩu; Món bún; Miền Nam - Việt Nam; | DDC: 641.7 /Price: 50000 VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
![]() ISBN: 9786045632239 Tóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu và cách chế biến một số món lẩu dân dã đặc sắc như: Lẩu từ thuỷ hải sản; lẩu từ gà vịt; lẩu từ thịt heo, dê, bò... (Chế biến; Món lẩu; Nấu ăn; ) DDC: 641.8 /Price: 38000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() 130 món lẩu nhậu dễ làm/ Nguyễn Viên Chi b.s..- H.: Nxb. Hà Nội ; Nhà sách Tân Việt, 2016.- 174tr.; 21cm.- (Tủ sách Nấu ăn) ISBN: 9786045508930 Tóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến 130 món lẩu nhậu thông dụng và một số bí quyết để chế biến món lẩu hấp dẫn từ các loại thực phẩm khác nhau: Lẩu hải sản thập cẩm, lẩu đầu cá hồi, lẩu cá ba sa, lẩu hải sản Nhật Bản... (Chế biến; Món lẩu; Nấu ăn; ) DDC: 641.8 /Price: 34000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Các món lẩu - bún đặc sắc miền Nam/ Đỗ Kim Trung.- H.: Phụ nữ, 2016.- 183tr., 8tr. ảnh màu: hình vẽ; 21cm.- (Hương vị quê nhà) ISBN: 9786045636190 Tóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu và cách chế biến một số món lẩu bún đặc sắc miền Nam: Lẩu cá bông lau, lẩu lươn, lẩu hải sản chua cay, lẩu cá thác lác khổ qua... (Chế biến; Món lẩu; Nấu ăn; ) [Miền Nam; Việt Nam; ] {Món bún; } |Món bún; | DDC: 641.8095977 /Price: 50000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() ISBN: 9786045632239 Tóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu và cách chế biến một số món lẩu dân dã đặc sắc như: lẩu từ thuỷ hải sản; lẩu từ gà vịt; lẩu từ thịt heo, dê, bò... (Chế biến; Món lẩu; Nấu ăn; ) DDC: 641.8 /Price: 38000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Tóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu và cách chế biến một số món lẩu như: Lẩu thịt bò, lẩu cá lóc, lẩu mực... {Công nghệ; Nghệ thuật nấu ăn; Thực phẩm; } |Công nghệ; Nghệ thuật nấu ăn; Thực phẩm; | [Vai trò: Hoàng Hương; ] DDC: 641.5 /Price: 55000đ /Nguồn thư mục: [NBTH]. |
![]() 100 món lẩu ngon - lạ/ B.s.: Gia Khanh, Kiến Văn.- Tái bản lần thứ 5.- Thanh Hoá: Nxb. Thanh Hoá, 2016.- 127tr.: ảnh màu; 21cm. ISBN: 9786047424979 Tóm tắt: Hướng dẫn chi tiết cách nấu nước dùng ngon, cách làm nước chấm, cách bảo vệ những vật dụng nấu lẩu và đặc biệt là bí quyết chế biến 100 món lẩu từ các loại hải sản, thịt, gia cầm... (Chế biến; Món lẩu; Nấu ăn; ) [Vai trò: Kiến Văn; ] DDC: 641.8 /Price: 83000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Các món lẩu - súp - hầm/ Hằng Nga, Nguyễn Huỳnh.- H.: Từ điển Bách khoa, 2006.- 175tr.; 19cm.- (Tủ sách Tri thức Bách khoa phổ thông) Thư mục: tr. 159-160 Tóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu và cách chế biến một số món lẩu, súp, hầm... của Việt Nam và một số nước khác như: lẩu ba ba, lươn hấp quýt, thịt dê hầm hạt sen... (Món lẩu; Món ăn; Nấu ăn; ) [Vai trò: Nguyễn Huỳnh; ] DDC: 641.8 /Price: 19000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Kỹ thuật nấu 50 món lẩu/ Quỳnh Hương.- H.: Phụ nữ, 1998.- 132tr; 19cm. Tóm tắt: Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu và cách chế biến các món ăn lẩu {Lẩu; Món ăn; Nữ công gia chánh; Súp; nấu ăn; } |Lẩu; Món ăn; Nữ công gia chánh; Súp; nấu ăn; | /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Món gỏi và món lẩu: Nấu ăn cùng chuyên gia/ Nguyễn Thị Phụng.- H.: Phụ nữ, 2005.- 140tr; 21cm. {Kỹ thuật chế biến; Món gỏi; Món lẩu; } |Kỹ thuật chế biến; Món gỏi; Món lẩu; | DDC: 641.8 /Nguồn thư mục: [TQNG]. |
![]() 100 món lẩu ngon - lạ/ B.s.: Gia Khanh, Kiến Văn.- Tái bản lần 3.- H.: Mỹ thuật, 2013.- 127tr.: ảnh; 21cm. ISBN: 168741 Tóm tắt: Hướng dẫn chi tiết cách nấu nước dùng ngon, cách làm nước chấm, cách bảo vệ những vật dụng nấu lẩu và đặc biệt là bí quyết chế biến 100 món lẩu từ các loại hải sản, thịt, gia cầm... (Chế biến; Món lẩu; Nấu ăn; ) [Vai trò: Kiến Văn; ] DDC: 641.8 /Price: 68000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Các món lẩu thông dụng/ Nguyễn Trúc Chi.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2009.- 111tr., 8tr. ảnh màu; 21cm. Tóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến các món lẩu thông dụng, đặc biệt một số bí quyết để chế biến món lẩu hấp dẫn từ các loại thực phẩm khác nhau (Chế biến; ) {Món lẩu; } |Món lẩu; | DDC: 641.8 /Price: 24000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() 100 món lẩu ngon - lạ/ B.s.: Gia Khanh, Kiến Văn.- H.: Mỹ thuật, 2008.- 127tr.: ảnh; 21cm. Tóm tắt: Giới thiệu 100 món lẩu ngon lạ: Hướng dẫn chi tiết cách nấu nước dùng ngon, cách làm nước chấm, cách bảo vệ những vật dụng nấu lẩu và đặc biệt là những bí quyết để nấu nồi lẩu ngon nhất. (Chế biến; Món lẩu; Nấu ăn; ) [Vai trò: Kiến Văn; ] DDC: 641.8 /Price: 49000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Những món lẩu Nam Bộ đặc sắc/ Quỳnh Hương.- H.: Phụ nữ, 2007.- 123tr., 4tr. ảnh; 21cm. Tóm tắt: Hướng dẫn chế biến các món ăn lẩu từ thuỷ sản, gia cầm, thịt lợn, bò, dê (Gia cầm; Gia súc; Món ăn; Nấu ăn; Thuỷ sản; ) DDC: 641.59597 /Price: 18000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Kỹ thuật chế biến các món lẩu và súp/ Lê Thanh Xuân.- In lần thứ 3.- H.: Thanh niên, 2004.- 178tr.; 19cm. Tóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và chế biến các món lẩu và súp (Chế biến; Món lẩu; Nấu ăn; Súp; ) DDC: 641.8 /Price: 18000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Kỹ thuật chế biến các món lẩu và súp/ Lê Thanh Xuân.- H.: Thanh niên, 1997.- 174tr; 19cm. Tóm tắt: Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu và cách chế biến các món lẩu và súp {Món ăn; chế biến; lẩu; nấu ăn; súp; } |Món ăn; chế biến; lẩu; nấu ăn; súp; | /Price: 15000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Ngoài bìa có ghi: "Những món ăn ngon Việt Nam" Tóm tắt: Canh và lẩu là món ăn bổ dưỡng đã trở nên quá quen đối với người Việt. Tuy nhiên, tài liệu đã tập hợp nhiều món với công thức chế biến khác nhau giúp bạn mở rộng kiến thức nấu ăn ngày càng hấp dẫn. (Cooking, Vietnamese; Dinners and dining; Chiêu đãi và ăn uống; Nấu ăn, Việt Nam; ) |Nội trợ; Ẩm thực; | [Vai trò: Nguyễn, Mai Thanh; ] DDC: 641.54 /Price: 39500 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |