![]() Chế biến sản phẩm phụ dâu - tằm - tơ/ Nguyễn Huy Trí, Lê Thị Kim.- H.: Nông nghiệp, 1996.- 115tr.; 19cm.. Tóm tắt: Qui trình chế biến các sản phẩm phụ của ngành dâu tằm tơ thành các nguyên liệu cần thiết cho công nghiệp hoá dược, công nghiệp dệt, chế biến gỗ giấy {chế biến sản phẩm; dâu tằm tơ; } |chế biến sản phẩm; dâu tằm tơ; | [Vai trò: Lê Thị Kim; ] /Price: 7.200đ/1.500b /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
![]() Chế biến sản phẩm phụ dâu tằm tơ/ Nguyễn Huy Trí, Lê Thị Kim.- H: Nông nghiệp, 1996.- 115tr; 19cm. {Dâu tằm tơ; Nông nghiệp; } |Dâu tằm tơ; Nông nghiệp; | [Vai trò: Lê Thị Kim; ] /Nguồn thư mục: [TQNG]. |
![]() Đầu bìa sách ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh - 60 năm xây dựng và phát triển Thư mục: tr. 210 ISBN: 9786047392643 Tóm tắt: Tổng quan cơ cấu đàn hồi trên sản phẩm nhựa, các đặc trưng ràng buộc hình học, tính năng nâng cao của cơ cấu đàn hồi, các khái niệm cơ bản của cơ cấu đàn hội, thiết kế và phân tích cơ cấu đàn hồi, quá trình phát triển cơ cấu đàn hồi, chẩn đoán các vấn đề của cơ cấu đàn hồi (Phun; Sản phẩm; Thiết kế; Ép nhựa; ) [Vai trò: Nguyễn Trọng Hiếu; Nguyễn Văn Minh; Trần Chí Thiên; Trần Minh Thế Uyên; Đỗ Văn Hiến; ] DDC: 668.412 /Price: 20000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |