![]() Kỹ thuật trồng một số cây rau lành - sạch - an toàn: (Báng, Bầu đất, Bò khai, Bồ công anh, Bụp giấm, Chùm ngây, đậu Rồng, Khoai lang, Lặc lày/ Nguyễn Thị Ngọc Huệ, Vũ Văn Dũng.- H.: Nông nghiệp, 2016.- 208tr.: ảnh, bảng; 21cm. Thư mục: tr. 196-205 ISBN: 9786046021964 Tóm tắt: Giới thiệu kỹ thuật trồng một số loài thực vật là nguồn cung cấp rau an toàn như: Báng, Bầu đất, Bò khai, Bồ công anh, Bụp giấm, Chùm ngây, đậu Rồng, Khoai lang, Lặc lày, Luồng, Móng bò xanh, Mây nước gai đỏ, rau Sắng, Sâm mồng tơi, Tai chua, Thiên lý, Trám đen (Kĩ thuật trồng trọt; Rau sạch; ) [Vai trò: Vũ Văn Dũng; ] DDC: 635.04 /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Kỹ thuật trồng một số cây rau lành - sạch - an toàn: (Báng, Bầu Đất, Bò Khai, Bồ Công Anh, Bụp Giấm, Chùm Ngây, Đậu Rồng, Khoai Lang, Lặc Lày, Luồng, Móng Bò Xanh, Mây Nước Gai Đỏ, Rau Sắng, Sâm Mồng Tơi, Tai Chua, Thiên Lý, Trám Đen)/ Nguyễn Thị Ngọc Huệ, Vũ Văn Dũng.- Hà Nội: Nông Nghiệp, 2015.- 208 tr.: Hình ảnh trắng đen; 21 cm. Sách Nhà nước đặt hàng ISBN: 9786046021964 Tóm tắt: Quyển sách giới thiệu về kỹ thuật trồng một số cây rau lành - sạch - an toàn như: báng, bầu đất, bò khai, bồ công anh, bụp giấm, chùm ngây, đậu rồng, khoai lang, lặt lầy, luồng, móng bò xanh, mây nước gai đỏ, sắng, sâm mồng tơi, tai chua, thiên lý, trám đen... (Vegetables; Vegetables; Rau; Rau; ) |Kĩ thuật trồng trọt; Rau sạch; Diseases and pests; Health aspects; Bệnh và sâu bệnh; Khía cạnh sức khoẻ; | [Vai trò: Vũ, Văn Dũng; ] DDC: 632.9 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
![]() Tóm tắt: Sách giới thiệu đặc điểm hình thái, phân loại, phân bố, sinh thái, thành phần hóa học và dinh dưỡng, kỹ thuật gieo ươm và trồng cây chùm ngây. (Moringa oleifera; Cây Moringa; ) |Cây chùm ngây; | DDC: 633.2 /Price: 15000 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
![]() Kỹ thuật trồng một số cây rau lành - sạch - an toàn: Báng, bầu đất, bò khai, bồ công anh, bụp giấm, chùm ngây, đậu rồng, khoai lang, lặc lày, luồng, móng bò xanh, mây nước gai đỏ, rau sắng, sâm mồng tơi, tai chua, thiên lý, trám đen/ Nguyễn Thị Ngọc Huệ, Vũ Văn Dũng.- H.: Nông nghiệp, 2015.- 208tr.; 21cm. Tóm tắt: Giới thiệu kỹ thuật trồng một số loài thực vật là nguồn cung cấp rau an toàn như: Báng, Bầu đất, Bò khai, Bồ công anh, Bụp giấm, Chùm ngây, đậu Rồng, Khoai lang, Lặc lày, Luồng, Móng bò xanh, Mây nước gai đỏ, rau Sắng, Sâm mồng tơi, Tai chua, Thiên lý, Trám đen |Kỹ thuật; Nông nghiệp; Rau; Trồng trọt; | /Price: 30000 /Nguồn thư mục: [DHPH]. |
![]() Thư mục: tr. 82-84 ISBN: 9786046022725 Tóm tắt: Giới thiệu nguồn gốc và phân bố loài chùm ngây; đặc điểm thực vật, yêu cầu sinh thái của cây chùm ngây; thành phần các chất dinh dưỡng và giá trị sử dụng của cây chùm ngây. Trình bày kỹ thuật canh tác và sâu bệnh hại cây chùm ngây (Giá trị sử dụng; Trồng trọt; ) {Cây chùm ngây; } |Cây chùm ngây; | [Vai trò: Nguyễn Duy Phong; Nguyễn Thị Thu Thuỷ; Trương Thị Hồng Hải; Trần Viết Thắng; Trần Đăng Hoà; ] DDC: 583.64 /Price: 135000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |