![]() Một số công nghệ tiên tiến trong chăn nuôi và bảo quản sản phẩm chăn nuôi/ Đào Lệ Hằng.- H.: Nxb. Hà Nội, 2008.- 198tr.: bảng; 19cm. Phụ lục: tr. 136-196 Tóm tắt: Trình bày sự phát triển của các hệ vi sinh vật, các kiến thức về dinh dưỡng vật nuôi, cách chế biến thức ăn cho vật nuôi đạt năng suất cao (Bảo quản; Chăn nuôi; Công nghệ vi sinh; Gia súc; Phòng bệnh; ) DDC: 636.08 /Price: 30000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Công nghệ bảo quản chế biến các sản phẩm chăn nuôi và cá/ Trần Văn Chương.- H: Văn hoá dân tộc, 2003.- 156tr; 21cm. Tóm tắt: Phổ biến các công nghệ sơ chế, bảo quản, chế biến sản phẩm chăn nuôi và cá {Bảo quản; Công nghệ chế biến; Sản phẩm chăn nuôi; cá; } |Bảo quản; Công nghệ chế biến; Sản phẩm chăn nuôi; cá; | [Vai trò: Trần Văn Chương; ] DDC: 636 /Nguồn thư mục: [TQNG]. |
![]() Công nghệ sau thu hoạch đối với các sản phẩm chăn nuôi/ Lê Văn Liễn, Lê Khắc Huy, Nguyễn Thị Liên.- H.: Nông nghiệp, 1997.- 256tr; 21cm. Tóm tắt: Đại cương về chế biến thực phẩm. Thịt và các sản phẩm của thịt. Trứng và các sản phẩm của trứng, sản phẩm phụ chăn nuôi, bảo quản và chế biến cá {Chăn nuôi; công nghệ; sản phẩm; thu hoạch; thực phẩm; } |Chăn nuôi; công nghệ; sản phẩm; thu hoạch; thực phẩm; | [Vai trò: Lê Khắc Huy; Nguyễn Thị Liên; ] DDC: 664.9 /Price: 12700đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Giáo trình công nghệ bảo quản và chế biến sản phẩm chăn nuôi: (Dùng trong các trường THCN)/ Trần Như Khuyên (chủ biên); Nguyễn Thanh Hải.- Hà Nội: Nhà xuất bản Hà Nội, 2007.- 208 tr.: bảng, hình vẽ; 24 cm. ĐTTS ghi: Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội Phụ lục: tr. 205. - Thư mục: tr. 206 Tóm tắt: Giới thiệu công nghệ bảo quản và chế biến sữa, kỹ thuật sơ chế và bảo quản sữa, sản xuất sữa uống, sữa cô đặc, sữa bột, bơ, pho mát; Chế biến thịt, cá và bảo quản thịt, cá... (Food technology; Công nghệ thực phẩm; ) |Bảo quản; Chế biến; Cá; Sữa; Thịt; | [Vai trò: Nguyễn, Thanh Hải; ] DDC: 664 /Price: 28000 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
![]() Công nghệ bảo quản chế biến sản phẩm chăn nuôi và cá/ TRẦN VĂN CHƯƠNG.- H.: VHDT, 2001.- 156tr (animal products; meat industry and trade; ) |Bảo quản thực phẩm; Công nghệ chế biến; | DDC: 664.9028 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
![]() Công nghệ bảo quản chế biến các sản phẩm chăn nuôi và cá/ Trần Văn Chương.- H.: Văn hóa dân tộc, 2001.- 156tr; 21cm. Tóm tắt: Phương pháp bảo quản và chế biến thịt; phương pháp bảo quản và chế biến trứng; Phương pháp bảo quản và chế biến sữa; Phương pháp bảo quản và chế biến cá {Công nghệ thực phẩm; Kỹ thuật; } |Công nghệ thực phẩm; Kỹ thuật; | [Vai trò: Trần Văn Chương; ] /Price: 17000 /Nguồn thư mục: [SKGI]. |
![]() Giáo trình công nghệ bảo quản và chế biến sản phẩm chăn nuôi: Dùng trong các trường THCN/ B.s.: Trần Như Khuyên (ch.b.), Nguyễn Thanh Hải.- H.: Nxb. Hà Nội, 2007.- 208tr.: bảng, hình vẽ; 24cm. ĐTTS ghi: Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội Phụ lục: tr. 205. - Thư mục: tr. 206 Tóm tắt: Giới thiệu công nghệ bảo quản và chế biến sữa, kỹ thuật sơ chế và bảo quản sữa, sản xuất sữa uống, sữa cô đặc, sữa bột, bơ, pho mát; Chế biến thịt, cá và bảo quản thịt, cá... (Bảo quản; Chế biến; Cá; Sản phẩm; Sữa; ) [Vai trò: Nguyễn Thanh Hải; ] DDC: 637 /Price: 28000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Công nghệ bảo quản chế biến các sản phẩm chăn nuôi và cá/ Trần Văn Chương.- H.: Văn hoá Dân tộc, 2002.- 156tr : bảng; 21cm. Tóm tắt: Phương pháp bảo quản, chế biến thịt, trứng, sữa và các loại cá {Bảo quản; Chế biến; Cá; Sữa; Thịt; Trứng; } |Bảo quản; Chế biến; Cá; Sữa; Thịt; Trứng; | /Price: 17000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Tóm tắt: Nghị quyết của khoá họp Ban chấp hành Trung ựơng Đảng cộng sản Liên Xô ngày 2/8/1954 về vấn đề tăng gia sản xuất ngũ cốc trong nước và việc khai hoang. Tóm tắt bản nghị quyết của hội nghị Ban chấp hành Trung ựơng Đảng cộng sản Liên Xô thông qua ngày 31/1/1955 về việc nâng cao sản lượng các sản phẩm chăn nuôi {Chăn nuôi; Khai hoang; Liên Xô; Nghị quyết; Ngũ cốc; Phong trào tăng gia sản xuất; Sản phẩm; } |Chăn nuôi; Khai hoang; Liên Xô; Nghị quyết; Ngũ cốc; Phong trào tăng gia sản xuất; Sản phẩm; | /Nguồn thư mục: [NLV]. |