![]() 140 món ngon tráng miệng tuyệt đỉnh/ Nguyễn Viên Chi b.s..- H.: Nxb. Hà Nội, 2015.- 186tr.; 21cm. ISBN: 9786045508930 Tóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến 140 món tráng miệng: Kem dâu tây, kem dưa chuột, kem sữa chua xoài, kem oreo, sữa kem bột bắp, kem cà phê... (Chế biến; Món tráng miệng; Nấu ăn; ) DDC: 641.8 /Price: 36000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Nhật ký học làm bánh: Đồ uống và các món tráng miệng không dùng lò nướng. T.3: Khi bếp vắng lò/ Linh Trang; Tùng Lâm minh họa.- Hà Nội: Thế giới, 2016.- 294 tr.: ảnh màu; 24 cm. Phụ lục: tr. 294 ISBN: 9786047725229 Tóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và cách chế biến các món tráng miệng và đồ uống dành cho gia đình, bạn bè, tiệc tùng... (Nấu ăn; ) |Món khai vị; Món chè; Làm bánh; Đồ uống; Nước giải khát; Nguyên liệu; Chế biến; | [Vai trò: Tùng Lâm; ] DDC: 641.7 /Price: 159000 VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
![]() Nhật ký học làm bánh 3 - Khi bếp vắng lò: Đồ uống và các món tráng miệng không dùng lò nướng/ Linh Trang ; Minh hoạ: Tùng Lâm.- Tái bản.- H.: Thế giới ; Công ty Văn hoá và Truyền thông Nhã Nam, 2019.- 294tr.: ảnh; 24cm. Phụ lục: tr. 294 ISBN: 9786047725229 Tóm tắt: Ghi lại trải nghiệm của tác giả trong quá trình tự học làm bánh; các kiến thức và phương pháp làm bánh cơ bản, bí quyết, các công thức làm các loại bánh ngọt, các loại chè, các loại đồ uống... (Bánh; Chế biến; Nấu ăn; Đồ uống; ) [Vai trò: Tùng Lâm; ] DDC: 641.865 /Price: 179000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Nhật ký học làm bánh 3 - Khi bếp vắng lò: Đồ uống và các món tráng miệng không dùng lò nướng/ Linh Trang ; Minh hoạ: Tùng Lâm.- H.: Thế giới ; Công ty Văn hoá và Truyền thông Nhã Nam, 2018.- 294tr.: ảnh; 24cm. Phụ lục: tr. 294 ISBN: 9786047725229 Tóm tắt: Ghi lại trải nghiệm của tác giả trong quá trình tự học làm bánh. Các kiến thức và phương pháp làm bánh cơ bản, bí quyết, các công thức làm các loại bánh ngọt, các loại chè, các loại đồ uống... (Bánh; Chế biến; Nấu ăn; Đồ uống; ) [Vai trò: Tùng Lâm; ] DDC: 641.865 /Price: 159000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Nhật ký học làm bánh 3 - Khi bếp vắng lò: Đồ uống và các món tráng miệng không dùng lò nướng/ Linh Trang ; Minh hoạ: Tùng Lâm.- H.: Thế giới ; Công ty Văn hoá và Truyền thông Nhã Nam, 2017.- 294tr.: ảnh màu; 24cm. Phụ lục: tr. 294 ISBN: 9786047725229 Tóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và cách chế biến các món tráng miệng và đồ uống như: tiramisu, fraisier in a cup, choco berry mousse... (Chế biến; Món tráng miệng; Nấu ăn; Đồ uống; ) [Vai trò: Tùng Lâm; ] DDC: 641.86 /Price: 159000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() 140 món ngon tráng miệng tuyệt đỉnh/ Nguyễn Viên Chi b.s..- H.: Nxb. Hà Nội ; Nhà sách Tân Việt, 2016.- 186tr.; 21cm.- (Tủ sách Nấu ăn) ISBN: 9786045508725 Tóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến 140 món tráng miệng: Kem dâu tây, kem dưa chuột, kem sữa chua xoài, kem oreo, sữa kem bột bắp, kem cà phê... (Chế biến; Món tráng miệng; Nấu ăn; ) DDC: 641.8 /Price: 36000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Nhật ký học làm bánh 3 - Khi bếp vắng lò: Đồ uống và các món tráng miệng không dùng lò nướng/ Linh Trang ; Minh hoạ: Tùng Lâm.- H.: Thế giới ; Công ty Văn hoá và Truyền thông Nhã Nam, 2016.- 294tr.: ảnh màu; 24cm. Phụ lục: tr. 294 ISBN: 9786047725229 Tóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và cách chế biến các món tráng miệng và đồ uống như: tiramisu, fraisier in a cup, choco berry mousse... (Chế biến; Món tráng miệng; Nấu ăn; Đồ uống; ) [Vai trò: Tùng Lâm; ] DDC: 641.86 /Price: 159000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Thường thức về răng miệng/ Tân Việt b.s..- H.: Phụ nữ, 2008.- 210tr.: hình vẽ; 19cm. Tóm tắt: Những điều cần biết về chăm sóc răng miệng. Một số bệnh thường gặp về răng miệng. Giới thiệu những bài thuốc hay phòng chữa một số bệnh về răng miệng. (Chẩn đoán; Nha khoa; Phòng bệnh; Răng; Răng hàm mặt; ) DDC: 617.6 /Price: 26000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Thư mục: tr. 276-279 ISBN: 9786046630739 Tóm tắt: Cung cấp những kiến thức để nâng cao khả năng chăm sóc răng miệng cho trẻ em ở cộng đồng: Giải phẫu răng và vai trò của hàm răng sữa; phương pháp chải răng ở trẻ em; bệnh sâu răng; viêm lợi và các biện pháp dự phòng... (Chăm sóc; Răng; Trẻ em; Điều trị; ) [Vai trò: Lương Thị Minh Hằng; Nguyễn Hà Thu; Trần Thị Mỹ Hạnh; Võ Trương Như Ngọc; Đào Thị Hằng Nga; ] DDC: 617.645 /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Giáo dục sức khỏe răng miệng cho học sinh/ Võ thế Quang, Nguyễn Thị Tịnh, Vũ Thị Ngọc Hương.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Y học chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh, 1987.- 106tr.; 19cm. Tóm tắt: Trình bày bệnh sâu răng và y tế cộng đồng. Cấu tạo răng và các chất bám răng. Các bệnh về răng. Phòng ngừa các bệnh răng miệng . Các đề tài giáo dục sức khỏe cho học sinh. {Giáo dục; học sinh; răng miệng; sức khỏe; } |Giáo dục; học sinh; răng miệng; sức khỏe; | [Vai trò: Nguyễn Thị Tịnh; Võ thế Quang; Vũ Thị Ngọc Hương; ] DDC: 614.5996 /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
![]() Cẩm nang chăm sóc răng miệng toàn diện/ Nadine Artemis ; Trâm Vũ dịch.- H.: Thanh Niên, 2020.- 199 tr.; 21 cm. Thư mục : tr. 189-199 ISBN: 9786043036947 Tóm tắt: Cung cấp những kiến thức về phương pháp chăm sóc răng miệng như: phương pháp tự nhiên để giữ cho khoang miệng khỏe mạnh và giúp cải thiện sức khỏe toàn diện, các kỹ thuật và vật liệu giúp đảm bảo khoang miệng, những liệu pháp phục hồi răng miệng,… (Chăm sóc sức khỏe; Vệ sinh răng miệng; ) [Vai trò: Trâm Vũ; ] DDC: 617.601 /Price: 78000đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
![]() Thường thức về răng miệng/ Bùi Tiến Sinh.- H.: Văn hoá thông tin, 2011.- 187tr; 21cm. Tóm tắt: Những điều cần biết về chăm sóc răng miệng; một số bệnh thường gặp về răng miệng; giới thiệu những bài thuốc hay phòng chữa một số bệnh về răng miệng (Chẩn đoán; Nha khoa; Phòng bệnh; Răng; Răng hàm mặt; ) DDC: 617.6 /Price: 27500đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
![]() Cấp cứu răng miệng hàm mặt/ Valêrian Pôpexcu, C. Xtiêbe, Al. Êpurexcu; Trần Văn Trường dịch.- H.: Y học, 1973.- 335tr; 19cm. Tóm tắt: Cấp cứu răng. Cấp cứu bệnh niêm mạc miệng và quanh răng vùng bên. Làm răng hàm giả. Tai nạn và biến chứng của điều trị răng miệng. Rối loạn mọc răng. Nhổ răng cấp {Răng; cấp cứu; hàm; miệng; y học; } |Răng; cấp cứu; hàm; miệng; y học; | [Vai trò: Pôpexcu, Valêrian; Trần Văn Trường; Xtiêbe, C.; Êpurexcu, Al.; ] /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
![]() 39 món ăn tráng miệng dễ làm/ Nguyễn Kim Dân biên soạn.- H.: Mỹ thuật, 2005.- 83tr: minh họa; 19cm. Giới thiệu thành phần và dụng cụ chế biến 39 món ăn tráng miệng: rau câu, đậu đỏ, rượu nho ướp lạnh, kem ly trái cây, kem yaourt, phó mát, kem ly dưa lưới, đậu hũ, nho ướp lạnh,... (Chế biến; Món ăn; ) DDC: 641.86 /Price: 30000đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
![]() Tóm tắt: Cung cấp những kiến thức để nâng cao khả năng chăm sóc răng miệng cho trẻ em ở cộng đồng: Giải phẫu răng và vai trò của hàm răng sữa; phương pháp chải răng ở trẻ em; bệnh sâu răng; viêm lợi và các biện pháp dự phòng... {Chăm sóc; Răng; Trẻ em; Điều trị; } |Chăm sóc; Răng; Trẻ em; Điều trị; | DDC: 617.645 /Nguồn thư mục: [SKGI]. |
![]() Các món tráng miệng/ Triệu Thị Chơi.- TP. Hồ Chí Minh: Nhà xuất bản Tổng hợp, 2011.- 55 tr.; 21 cm.. ISBN: 132626 {Chế biến thức ăn; Món tráng miệng; Món ăn; } |Chế biến thức ăn; Món tráng miệng; Món ăn; | DDC: 641.8 /Price: 22000đ /Nguồn thư mục: [TQNG]. |
![]() Răng miệng/ Nguyễn Dương Hồng,Võ Thế Quang,Hoàng Thị Thục.- H.: Y học, 1960.- 312tr; 19cm.. Tóm tắt: Các bệnh về răng nguyên nhân và cách chữa trị {Y học; gây mê; hàm giả; máu; phẫu thuật; răng; răng giả; tim; tiểu phẫu; vi trùng; điều trị; } |Y học; gây mê; hàm giả; máu; phẫu thuật; răng; răng giả; tim; tiểu phẫu; vi trùng; điều trị; | [Vai trò: Hoàng Thị Thục; Nguyễn Dương Hồng; Võ Thế Quang; ] /Price: 1000c_ /Nguồn thư mục: [NBTH]. |
![]() ĐTTS ghi: Trường Đại học Y Hà Nội. Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt Thư mục: tr. 118 ISBN: 9786040281104 Tóm tắt: Trình bày đại cương vi sinh vật trong khoang miệng, phân loại các vi sinh vật trong khoang miệng, vi sinh vật thường gặp trong khoang miệng, dịch khoang miệng, quá trình phát triển và mọc răng, bộ răng và động học hàm, hình thể sinh lý răng và quanh răng, sinh lý học khớp thái dương hàm và các cơ nhai (Răng hàm mặt; Sinh lí học; ) [Vai trò: Hoàng Kim Loan; Hoàng Việt Hải; Nguyễn Tiến Vinh; Nguyễn Vũ Trung; Phạm Thị Thanh Bình; ] DDC: 612.31 /Price: 50000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Bánh và các món tráng miệng/ Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân.- H.: Phụ nữ, 2009.- 63tr.: ảnh màu; 21cm. Tóm tắt: Hướng dẫn cách làm các món bánh: bánh bao chiên, bánh bèo, bánh bột lọc, bánh ram ít... và các món tráng miệng: chè cốm, chè đậu ván, rau câu pha lê, thạch nhãn... (Bánh; Món ăn tráng miệng; Nấu ăn; ) DDC: 641.8 /Price: 33000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Bánh và các món tráng miệng/ Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân.- H.: Phụ nữ, 2006.- 63tr.: ảnh màu; 21cm. Tóm tắt: Hướng dẫn chọn nguyên liệu và cách làm các loại bánh và món tráng miệng từ trái cây, ngũ cốc (Bánh; Chế biến; Nấu ăn; ) DDC: 641.8 /Price: 27000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |