![]() Phương pháp chế biến 999 món ăn Á - Âu/ Lê Thanh Xuân.- Tái bản lần thứ 4.- H.: Hồng Đức, 2015.- 742 tr; 21 cm.- (Cẩm nang nấu ăn) ISBN: 9786048630867 Tóm tắt: Hướng dẫn chọn nguyên liệu và cách chế biến các món ăn Á như: thịt lợn luộc, thịt lợn kho nước dừa, thịt lợn kho tầu, nấu đông..., các món ăn Âu như: sốt, súp, thịt bò, thịt cừu.. (Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; ) DDC: 641.5 /Price: 119000đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
![]() Phương pháp chế biến 100 món ăn cho trẻ: Trẻ từ 6 tháng đến 3 tuổi/ Vân Anh s.t., b.s..- Tái bản lần 1.- H.: Dân trí ; Công ty Văn hoá Huy Hoàng, 2016.- 143tr.; 21cm. ISBN: 9786048818289 Tóm tắt: Trình bày các kiến thức cơ bản về: Chế độ dinh dưỡng, kế hoạch ăn uống, lời khuyên và cách lựa chọn chế biến thực phẩm cho bé. Giới thiệu phương pháp chế biến 100 món ăn cho bé từ 6 tháng đến 3 tuổi. (Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; Trẻ em; ) DDC: 641.56222 /Price: 28000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Phụ lục: tr. 130-137. - Thư mục: tr. 138-142 Tóm tắt: Trình bày các giá trị dinh dưỡng của sữa, những yêu cầu vệ sinh trong chăn nuôi và chế biến, các yếu tố ảnh hưởng tới sữa, chế biến sữa, sản xuất kem, các sản phẩm lên men, sản xuất phomát, bơ... (Chế biến; Dinh dưỡng; Sữa; ) [Vai trò: Nguyễn Văn Tó; Phan Thị Lài; ] DDC: 637 /Price: 14000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Phương pháp chế biến sản phẩm thuỷ sản khô và chín/ Vũ Thị Kim Ninh.- H.: Nông nghiệp, 1987.- 126tr; 19cm. Tóm tắt: Phương pháp bảo quản tươi nguyên liệu thuỷ sản. Nguyên lý, kỹ thuật chế biến khô, chín, ướp muối nguyên liệu thuỷ sản nói chung và cá nói riêng {Thuỷ sản; bảo quản; chế biến; công nghiệp thực phẩm; } |Thuỷ sản; bảo quản; chế biến; công nghiệp thực phẩm; | /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Phương pháp chế biến rượu thuốc bổ dưỡng/ Thanh Long.- Cà Mau: Nxb. Mũi Cà Mau, 2002.- 257tr; 19cm. Tóm tắt: Phương pháp chế biến và sử dụng rượu thuốc nói chung. Giới thiệu 500 phương rượu thuốc trị bệnh: thành phần, cách chế biến, cách dùng, công hiệu và chữa trị {Chế biến; Phương pháp; Rượu thuốc; Y học dân tộc; } |Chế biến; Phương pháp; Rượu thuốc; Y học dân tộc; | DDC: 615.882 /Price: 26000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Phương pháp chế biến thuốc cổ truyền/ Phạm Xuân Sinh.- Tái bản lần thứ 2, có sửa chữa, bổ sung.- H.: Y học, 2006.- 367tr.: hình vẽ; 21cm. Tóm tắt: Đại cương về chế biến thuốc cổ truyền. Phương pháp chế biến từng loại thuốc cụ thể cũng như giới thiệu các công dụng của thuốc: ba đậu, ba kích, cẩu tích, chi tử... (Chế biến; Thuốc đông y; Y học dân tộc; ) DDC: 615 /Price: 38500đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Tóm tắt: Giới thiệu các quy định về chất lượng dược liệu, công cụ chuẩn kiểm tra và phương pháp chế biến các vị thuốc cổ truyền {Dược liệu; Y học; Y học cổ truyền; Đông y; } |Dược liệu; Y học; Y học cổ truyền; Đông y; | DDC: 615.8 /Price: 350000đ /Nguồn thư mục: [NBTH]. |
![]() Phương pháp chế biến các món ăn đồng quê/ Quang Chiến, Nguyễn Anh Duy.- H.: Lao động, 2005.- 215tr.; 19cm. DDC: 641.5 /Price: 22000 /Nguồn thư mục: [SKGI]. |
![]() Phương pháp chế biến nước ép trái cây/ Hoàng Hoài Linh ; Nguyễn Kim Dân biên dịch.- H.: Mỹ thuật, 2004.- 59tr.: ảnh; 27cm. Tóm tắt: Giới thiệu hơn 100 món nước ép trái cây thông dụng, dễ tìm để mua và những cách để chế biến đơn giản, vệ sinh và đảm bảo dưỡng chất nhất (Chế biến; Nước quả; ) [Vai trò: Nguyễn Kim Dân; ] DDC: 641.2 /Price: 40000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Phương pháp chế biến thuốc cổ truyền/ Phạm Xuân Sinh.- Tái bản lần thứ 1.- H.: Y học, 2000.- 311tr : Sơ đồ; 21cm. Thư mục: tr. 310-311 Tóm tắt: Vài nét đại cương về chế biến thuốc cổ truyền. Phương pháp chế biến các vị thuốc cổ truyền như: Ba đậu, ba kích, củ gai, cam thảo v.v... trình bày công dụng của từng loại thuốc cũng như tính chất - của chúng {Chế biến; Thuốc nam; Thuốc đông y; Y học dân tộc; } |Chế biến; Thuốc nam; Thuốc đông y; Y học dân tộc; | DDC: 615.32 /Price: 28500đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Sắn. Phương pháp chế biến và giá trị sử dụng/ Trịnh Cương.- H.: Khoa học, 1962.- 142tr; 19cm. Tóm tắt: Gía trị của sắn, các phương pháp chế biến {Khoa học; chế biến; dinh dữơng; giá trị; lương thực; nông nghiệp; sắn; sử dụng; } |Khoa học; chế biến; dinh dữơng; giá trị; lương thực; nông nghiệp; sắn; sử dụng; | [Vai trò: Trịnh Cương; ] /Price: 0.60đ /Nguồn thư mục: [NBTH]. |
![]() Phương pháp chế biến 32 món bánh Tây/ Ngô Thị Bích Thuỷ.- H.: Phụ nữ ; Công ty Văn hoá Phương Nam, 2006.- 81tr.; 18cm. Tóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và thực hiện 32 món bánh làm từ bột một cách đơn giản (Bánh gatô; Bánh kem; Bánh nướng; Món ăn; Nấu ăn; ) DDC: 641.8 /Price: 10000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Tóm tắt: Sách hướng dẫn kỹ thuật và phương pháp nấu những món cháo ngon và bổ dưỡng. (Cookery; ) |Cháo; Gia chánh; Kỹ thuật nấu ăn; | [Vai trò: Vân Lam; ] DDC: 641.5 /Price: 42000 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
![]() Cẩm nang nội trợ: Phương pháp chế biến 550 món ăn ngon miệng, dễ làm/ Trà My và Hoài Thu.- Lần thứ nhất.- Hà Nội: Văn hóa Thông tin, 2007.- 399 tr.; 20 cm. (Cookery, Vietnamese; ) |Chế biến thực phẩm; Gia chánh; | [Vai trò: Hoài Thu; ] DDC: 641.5 /Price: 40000 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
![]() ảnh hưởng của một số phương pháp chế biến đến tính chất của bột khoai mà: Luận văn tốt nghiệp Đại học Nông nghiệp ngành CNTP K20/ Huỳnh Mai Thùy Linh.- Cần Thơ: Trường Đại học Cần Thơ, Khoa Nông nghiệp, Bộ môn CNTP, 1998 chờ số ĐK |Chế biến mứt; Chế biến rau quả; Lớp CNTP K20; | /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
![]() Phương pháp chế biến 999 món ăn Á Âu/ Lê Thanh Xuân.- Tái bản lần thứ 4.- Hà Nội:: Hồng Đức ,, 2015.- 742tr.;; 21cm.- (Cẩm nang nấu ăn) Tóm tắt: Hướng dẫn chọn nguyên liệu và cách chế biến các món ăn Á như: thịt lợn luộc, thịt lợn kho nước dừa, thịt lợn kho tầu, nấu đông..., các món ăn Âu như: sốt, súp, thịt bò, thịt cừu... (Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; ) DDC: 641.8 /Price: 119000vnđ /Nguồn thư mục: [DNBI]. |
![]() {Chế độ ăn uống; Phương pháp chế biến; Trẻ em; } |Chế độ ăn uống; Phương pháp chế biến; Trẻ em; | DDC: 613.2 /Price: 20000đ /Nguồn thư mục: [TQNG]. |
![]() Cẩm nang nội trợ: Phương pháp chế biến 350 món ăn ngon miệng dể làm/ Trà My, Hoài Thu; Trần Thị Lan, Đỗ Kim Huê: Biên soạn.- H: Văn hoá thông tin, 2003.- 476tr; 19cm. Tóm tắt: Giới thiệu phương pháp chế biến 350 món ăn từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Sách được chia làm nhiều mục, phân loại các món ăn theo nguyên liệu chế biến giúp người nội trở dể dàng sử dụng như: các món ăn chế biến từ cá, các món ăn chế biến từ thịt lợn... {Cẩm nang; Nội trợ; Phương pháp nấu nướng; } |Cẩm nang; Nội trợ; Phương pháp nấu nướng; | [Vai trò: Hoài Thu; Trà My; ] /Nguồn thư mục: [TQNG]. |
![]() Phương pháp chế biến 999 món ăn Á Âu/ Lê Thanh Xuân.- In lần thứ 4.- H.: Hồng Đức, 2012.- 627tr.; 21cm.- (Cẩm nang nấu ăn) Tóm tắt: Hướng dẫn chọn nguyên liệu và cách chế biến các món ăn Á như: thịt lợn luộc, thịt lợn kho nước dừa, thịt lợn kho tầu, nấu đông..., các món ăn Âu như: sốt, súp, thịt bò, thịt cừu... (Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; ) DDC: 641.8 /Price: 90000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Phương pháp chế biến nước ép trái cây/ Hoàng Hoài Linh ; Nguyễn Kim Dân biên dịch.- Tái bản lần thứ 4.- H.: Mỹ thuật, 2012.- 64tr.: ảnh màu; 27cm. Tóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu, công dụng và cách chế biến hơn 100 món nước ép trái cây như: nước ép khổ qua mật ong, lê tây và nước rau quả hỗn hợp, bơ sữa, nước cốt cam và chanh... (Chế biến; Nước quả; ) [Vai trò: Nguyễn Kim Dân; ] DDC: 641.2 /Price: 60000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |