![]() ĐTTS ghi: Học viện Tài chính Tóm tắt: Cung cấp những kiến thức cơ bản về lí luận nghiệp vụ hải quan ở Việt Nam hiện nay: kiểm tra, giám sát hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu, phương tiện vận tải xuất cảnh, nhập cảnh, quá cảnh. (Hải quan; Nghiệp vụ; Thực hành; Tình huống; ) [Việt Nam; ] [Vai trò: Nguyễn Thị Kim Oanh; Nguyễn Thị Lan Hương; Nguyễn Thị Thương Huyền; Phạm Thị Bích Ngọc; Vũ Duy Nguyên; ] DDC: 352.809597 /Price: 30000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Hướng dẫn thực hành nghiệp vụ ngoại thương hiện đại/ Yamaguchi; dịch giả: Bùi Bích Loan.- H.: Thông tin, 1992.- 313tr; 19cm.- (Các nhà doanh nghiệp cần biết) {ngoại thương; thực hành nghiệp vụ; } |ngoại thương; thực hành nghiệp vụ; | [Vai trò: Bùi Bích Loan; ] DDC: 382.104 /Nguồn thư mục: [SKGI]. |
![]() Tình huống thực hành nghiệp vụ trị giá hải quan/ Nguyễn Thị Thương Huyền (ch.b.), Nguyễn Thị Lan, Nguyễn Thị An Giang.- H.: Tài chính, 2009.- 183tr.; 21cm. ĐTTS ghi: Học viện Tài chính Tóm tắt: Giới thiệu các tình huống thực hành sát với thực tiễn công tác xác định trị giá hải quan hiện nay của Việt Nam, kèm theo phần các câu hỏi ứng dụng và gợi ý trả lời (Hàng nhập khẩu; Hàng xuất khẩu; Hải quan; Kiểm tra; Thuế quan; ) [Vai trò: Nguyễn Thị An Giang; Nguyễn Thị Lan; ] DDC: 382 /Price: 30000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Giáo trình thực hành nghiệp vụ bar: Dùng trong các trường THCN/ Nguyễn Thị Thanh Hải.- H.: Nxb. Hà Nội, 2006.- 191tr.: ảnh; 24cm. ĐTTS ghi: Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội Phụ lục: tr. 177-189. - Thư mục: tr. 190 Tóm tắt: Giới thiệu khái quát môn học thực hành nghiệp vụ Bar. Cách sắp đặt, bài trí, vệ sinh quầy Bar. Cách pha chế và phục vụ đồ uống không cồn và có cồn. Cách pha chế và phục vụ Cocktail (Nghiệp vụ; Pha chế; Quầy Bar; Rượu; Trung học chuyên nghiệp; ) DDC: 642 /Price: 26000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Giáo trình thực hành nghiệp vụ bar: (Dùng trong các trường THCN)/ Nguyễn Thị Thanh Hải.- Hà Nội: Nhà xuất bản Hà Nội, 2008.- 191 tr.: minh họa; 24 cm. Tóm tắt: Giáo trình trình bày về cách sắp đặt bài trí vệ sinh quầy bar; pha chế và phục vụ đồ uống không cồn; phục vụ đồ uống có cồn; pha chế và phục vụ cocktail (Bartenders; Người phục vụ quầy rượu; ) |Kỹ thuật phục vụ bar; | DDC: 647.95 /Price: 26000 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
![]() /Price: 128000 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
![]() Hướng dẫn thực hành nghiệp vụ cấp tín dụng và thẩm định tín dụng/ Nguyễn Minh Kiều.- Hà Nội: Thống kê, 2008.- 637 tr.; 24 cm. Tóm tắt: Trình bày những vấn đề cơ bản về hoạt động tín dụng của ngân hàng thương mại, nghiệp vụ cho vay khách hàng doanh nghiệp, phân tích tín dụng và hoạt động cho vay, xếp hạng tín dụng doanh nghiệp (Ngân hàng thương mại; ) |Tín dụng; Ngân hàng; Tín dụng ngân hàng; | DDC: 332.3 /Price: 108500 VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
![]() Hướng dẫn thực hành nghiệp vụ ngoại thương hiện đại: Các nhà doanh nghiệp cần biết/ Yamaguchi; Bùi Bích Loan dịch.- H.: Thông tin, 1992.- 322tr.; 19cm.. Tóm tắt: Hướng dẫn thực hành cụ thể các nghiệp vụ về ngoại thương, kinh nghiệm giao tiếp thương mại trong quan hệ buôn bán quốc tế như tiếp thị, hợp đồng đại lý, cách xử lý các tranh chấp cũng như về ngoại hối, hiện trạng của chính sách tự do mậu dịch, vấn đề tín dụng quốc tế và mặt trái của ngoại hối đối với các giao dịch ngoại thương... [Vai trò: Bùi Bích Loan; ] /Price: 23000đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
![]() Câu hỏi và bài tập tình huống thực hành nghiệp vụ kiểm tra sau thông quan/ Nguyễn Thị Kim Oanh.- H.: Tài chính, 2016.- 103tr.: bảng; 21cm. ĐTTS ghi: Học viện Tài chính ISBN: 9786047913862 Tóm tắt: Hệ thống câu hỏi trắc nghiệm, lý thuyết và các bài tập tình huống thực hành công tác kiểm tra hải quan sau thông quan như thời hạn kiểm tra sau thông quan, các biện pháp xử lý khi người khai hải quan không chấp hành quyết định, lập biên bản kiểm tra... (Bài tập; Câu hỏi; Hải quan; Kiểm tra hành chính; ) DDC: 382.7 /Price: 30000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Thư mục: tr. 174 ISBN: 9786047426140 Tóm tắt: Trình bày những vấn đề chung về nghiệp vụ sư phạm và thực hành kỹ năng sư phạm cơ bản về giáo dục và dạy học (Nghiệp vụ sư phạm; Thực hành; ) [Vai trò: Lã Thị Tuyên; Lê Thị Thanh; Nguyễn Thị Hồng; Vi Minh Huy; ] DDC: 378.12 /Price: 80000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() ĐTTS ghi: Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch. Trường cao đẳng Du lịch Hà Nội. - Lưu hành nội bộ Phụ lục: tr. 220-226. - Thư mục: tr. 227 ISBN: 9786045946602 Tóm tắt: Giới thiệu dụng cụ phục vụ ăn uống, vệ sinh trong nhà hàng, kỹ thuật trải gấp khăn ăn, khăn bàn. Đặt bàn ăn sáng, trưa, tối theo thực đơn. Phục vụ món ăn, đồ uống. Tiếp nhận yêu cầu của khách ăn chọn món... (Nghiệp vụ; Nhà hàng; Thực hành; ) {Phục vụ bàn; } |Phục vụ bàn; | [Vai trò: Nguyễn Thị Hưng; Nguyễn Thị Kim Yến; Nguyễn Thị Thanh Hương; Trần Thị Hảo; Vũ Thị Hoà; ] DDC: 642.6 /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() ĐTTS ghi: Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch. Trường cao đẳng Du lịch Hà Nội. - Lưu hành nội bộ Phụ lục: tr. 257-264. - Thư mục: tr. 265 Tóm tắt: Trình bày kiến thức cơ bản về nghiệp vụ nhà hàng. Giới thiệu trang thiết bị, dụng cụ phục vụ ăn uống. Kĩ thuật đặt bàn ăn Âu, Á theo thực đơn bữa sáng, trưa, tối. Kĩ thuật phục vụ món ăn, đồ uống, bữa ăn chọn món, buffet, tiệc, hội thảo, hội nghị... (Nghiệp vụ; Nhà hàng; ) [Vai trò: Nguyễn Hồng Ánh; Nguyễn Thị Hưng; Trần Thanh Hương; Trần Thị Hảo; Vũ Thị Hoà; ] DDC: 647.95 /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() ĐTTS ghi: Trường đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh Thư mục cuối chính văn Tóm tắt: Hướng dẫn thực hành những thao tác cụ thể trong nghiệp vụ thanh toán quốc tế và cách xử lí thích hợp với từng tình huống cụ thể phát sinh trong hoạt động này (Thanh toán quốc tế; ) [Vai trò: Lê Phan Thị Diệu Thảo; Lê Thị Anh Đào; Nguyễn Minh Sáng; Nguyễn Phước Kinh Kha; Vũ Thị Hải Minh; ] DDC: 332.1 /Price: 80000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Giáo trình thực hành nghiệp vụ Bar: Dùng trong các trường THCN/ Nguyễn Thị Thanh Hải.- H.: Nxb. Hà Nội, 2008.- 191tr.: minh hoạ; 24cm. ĐTTS ghi: Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội Phụ lục: tr. 177-189. - Thư mục: tr. 190 Tóm tắt: Giới thiệu môn học thực hành nghiệp vụ bar. Cách sắp đặt, bài trí, vệ sinh quầy bar. Phương pháp và phục vụ đồ uống không cồn, có cồn, cocktail (Nghiệp vụ; Pha chế; Quầy bar; Vệ sinh; Đồ uống; ) DDC: 642 /Price: 26000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
![]() Giáo trình thực hành nghiệp vụ lễ tân: Dùng trong các trường THCN/ Nguyễn Trung Kiên.- H.: Nxb. Hà Nội, 2007.- 539tr.: minh hoạ; 24cm. ĐTTS ghi: Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội Thư mục: tr. 537 Tóm tắt: Kiến thức cơ bản về nghiệp vụ lễ tân: Chào đón, giao tiếp với khách. Cách sử dụng các thiết bị dụng cụ tại bộ phận lễ tân. Tiếp thị và bán hàng. Nhận đặt buồng, làm thủ tục nhận buồng. Phục vụ khách lưu trú, làm thủ tục trả buồng. Sử dụng phần mềm quản lý khách sạn (Khách sạn; Lễ tân; Nghiệp vụ; Trung học chuyên nghiệp; ) DDC: 647.94 /Price: 73000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |