Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, Tập 1, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*T.1*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
Tìm thấy: 47.

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1023789. PHAN VĂN HOÀN
    Bước đầu tìm hiểu văn hoá ẩm thực Việt Nam. Q.2/ Phan Văn Hoàn.- H.: Khoa học xã hội, 2015.- 599tr.; 21cm.
    ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
    Phụ lục: tr. 11-123
    ISBN: 9786049028571
    Tóm tắt: Giới thiệu bảng thành phần dinh dưỡng của một số thực phẩm thường dùng, giá trị dinh dưỡng của món ăn và nghiên cứu về đôi đũa với con người Việt Nam - nhìn từ góc độ văn hoá ẩm thực trong sự so sánh với dao, nĩa... phương Tây. Danh mục các món ăn hiện có ở Việt Nam
(Văn hoá ẩm thực; ) [Việt Nam; ]
DDC: 394.109597 /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1023788. PHAN VĂN HOÀN
    Bước đầu tìm hiểu văn hoá ẩm thực Việt Nam. Q.1/ Phan Văn Hoàn.- H.: Khoa học xã hội, 2015.- 599tr.; 21cm.
    ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
    Thư mục: tr. 597-591
    ISBN: 9786049028564
    Tóm tắt: Khái quát về tự nhiên và lịch sử xã hội Việt Nam trong mối quan hệ với truyền thống văn hoá ăn uống dân tộc. Nghiên cứu sự phong phú và đa dạng, trí tuệ và tài năng của người Việt Nam qua các món ăn. Vấn đề ăn uống với con người và sự giao lưu văn hoá trong ăn uống
(Văn hoá ẩm thực; ) [Việt Nam; ]
DDC: 394.109597 /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1518038. Hoàng Sa - Trường Sa trong tâm thức Việt Nam/ Lưu Văn Lợi, Kim Quang Minh.- H.: Nxb Hà Nội, 2015.- 303tr.; 21cm.
    ISBN: 9786049046803

DDC: 959.7 /Price: 0 /Nguồn thư mục: [SKGI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học989859. NGUYỄN THỊ DIỆU THẢO
    Ẩm thực Việt Nam & thế giới/ Nguyễn Thị Diệu Thảo.- In lần thứ 2.- H.: Phụ nữ, 2016.- 322tr., 28tr. ảnh; 24cm.
    Phụ lục: tr. 311-312. - Thư mục: tr. 313-316
    ISBN: 9786045627853
    Tóm tắt: Giới thiệu nét đặc trưng, độc đáo cũng như những món đặc sản địa phương của ẩm thực Việt Nam và một số nước châu Á, châu Âu
(Văn hoá ẩm thực; ) [Thế giới; Việt Nam; ]
DDC: 394.12 /Price: 98000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học987091. VÕ VĂN THÀNH
    Giảm cân trong 7 ngày bằng chế độ ăn uống kiểu Việt Nam: Góc nhìn sâu sắc về phụ nữ và ẩm thực Việt Nam/ Võ Văn Thành.- Cà Mau: Nxb. Phương Đông, 2016.- 171tr.: minh hoạ; 21cm.
    Thư mục: tr. 167
    ISBN: 9786046318835
    Tóm tắt: Tìm hiểu những bí quyết trong thói quen ăn uống và một số chế độ ăn kiêng là thảo mộc, thực phẩm lên men, các loại gia vị giúp phụ nữ Việt Nam luôn duy trì sắc đẹp và một cơ thể khoẻ mạnh
(Chế độ ăn uống; Giảm cân; Phụ nữ; )
DDC: 613.25 /Price: 58000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1014116. NGUYỄN THỊ DIỆU THẢO
    Ẩm thực Việt Nam & thế giới/ Nguyễn Thị Diệu Thảo.- H.: Phụ nữ, 2015.- 322tr., 28tr. ảnh: bảng; 24cm.
    Phụ lục: tr. 311-312. - Thư mục: tr. 313-316
    ISBN: 9786045627853
    Tóm tắt: Giới thiệu nét đặc trưng, độc đáo cũng như những món đặc sản địa phương của ẩm thực Việt Nam và một số nước châu Á, châu Âu
(Văn hoá ẩm thực; ) [Thế giới; Việt Nam; ]
DDC: 394.12 /Price: 98000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1068130. NGUYỄN THỊ HUẾ
    Văn hoá ẩm thực Việt Nam/ Nguyễn Thị Huế, Huỳnh Thị Dung, Nguyễn Thu Hà.- H.: Thời đại, 2012.- 860tr.; 21cm.
    ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
    Thư mục: tr. 847-848
    ISBN: 9786049282270
    Tóm tắt: Tìm hiểu một số tục lệ văn hoá ẩm thực của người Việt Nam. Giới thiệu những món ăn và văn hoá ăn uống của người Việt qua từng hướng dẫn chế biến cụ thể
(Văn hoá ẩm thực; ) [Việt Nam; ] [Vai trò: Huỳnh Thị Dung; Nguyễn Thu Hà; ]
DDC: 394.109597 /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học986149. LƯU VĂN LỢI
    Hoàng Sa - Trường Sa trong tâm thức Việt Nam/ Lưu Văn Lợi, Kim Quang Minh.- H.: Công an nhân dân, 2016.- 298tr.: bảng; 21cm.
    ISBN: 9786047216543
    Tóm tắt: Tìm hiểu thực chất danh nghĩa lịch sử và pháp lý của Trung Quốc về "Tây Sa" và "Nam Sa"; danh nghĩa lịch sử và pháp lý của Việt Nam đối với Hoàng Sa và Trường Sa thời kỳ sau năm 1884...
(Chủ quyền quốc gia; ) [Quần đảo Hoàng Sa; Quần đảo Trường Sa; Việt Nam; ] [Vai trò: Kim Quang Minh; ]
DDC: 320.1509597 /Price: 75000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1303517. VŨ NGỌC KHÁNH
    Văn hoá ẩm thực Việt Nam/ Vũ Ngọc Khánh.- H.: Lao động, 2002.- 324tr; 19cm.
    Thư mục: tr. 322
    Tóm tắt: Giới thiệu văn hoá ẩm thực Việt Nam. Văn hoá ẩm thực Việt Nam qua một số bình diện cụ thể (nét chung về lễ vật và lễ vật trong dâng cúng, những hội thi tài, phương ngôn, thành ngữ về món ăn). Danh mục thức ăn đồ uống nên kiêng và nên dùng với các bệnh
{Món ăn; Việt Nam; Văn hoá truyền thống; Văn hoá ẩm thực; } |Món ăn; Việt Nam; Văn hoá truyền thống; Văn hoá ẩm thực; |
DDC: 392.37 /Price: 28000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1185190. PHAN VĂN HOÀN
    Bước đầu tìm hiểu văn hoá ẩm thực Việt Nam/ Phan Văn Hoàn.- H.: Khoa học xã hội, 2006.- 627tr.; 21cm.
    ĐTTS ghi: Viện KHXH Việt Nam
    Tóm tắt: Khái quát về tự nhiên và lịch sử xã hội Việt Nam trong mối quan hệ với truyền thống văn hoá ăn uống dân tộc; Tìm hiểu sự phong phú, đa dạng, trí tuệ, tài năng và sự ăn uống của người Việt Nam qua các món ăn; Vấn đề giao lưu văn hoá trong ăn uống
(Dân tộc học; Món ăn; Văn hoá tinh thần; Văn hoá ẩm thực; )
DDC: 394.1 /Price: 64000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1460744. NGUYỄN NHÃ
    Bản sắc ẩm thực Việt Nam/ Nguyễn Nhã.- H.: Thông tấn, 2009.- 275tr: hình vẽ, ảnh; 30cm.
    Tóm tắt: Giới thiệu nghệ thuật nấu bếp và ăn uống của người Việt, văn hoá ẩm thực Việt Nam và thực đạo, những nét đặc trưng văn hoá ẩm thực các vùng miền,...
(Bản sắc; Văn hoá ẩm thực; Ẩm thực; ) [Việt Nam; ]
DDC: 394.109597 /Price: 250000đ /Nguồn thư mục: [TBDI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1511423. Ẩm thực Việt Nam.- Tp.HCM: nxb Trẻ, 2003.- 335tr; 20cm.
    Tóm tắt: Sách giới thiệu các món ăn đặc sản Việt Nam trong chương trình ẩm thực phục vụ Sea games 22
{Việt Nam; Văn hóa; món ăn; } |Việt Nam; Văn hóa; món ăn; |
DDC: 394.109597 /Price: 55000 /Nguồn thư mục: [SKGI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1521906. PHAN VĂN HOÀN
    Bước đầu tìm hiểu văn hoá ẩm thực Việt Nam/ Phan Văn Hoàn.- H.: Khoa học xã hội, 2015.- 2tập; 21cm.- (Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam)

DDC: 394.109597 /Nguồn thư mục: [SKGI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1119186. TRẦN QUỐC VƯỢNG
    Văn hoá ẩm thực Việt Nam nhìn từ lý luận và thực tiễn/ Trần Quốc Vượng, Nguyễn Thị Bảy.- H.: Từ điển Bách khoa ; Viện Văn hoá, 2010.- 265tr.; 21cm.
    Tóm tắt: Lí luận chung về ngành ẩm thực và văn hoá ẩm thực Việt Nam, cụ thể nghiên cứu văn hoá ẩm thực các vùng miền và văn hóa ẩm thực Hà Nội
(Lí luận; Thực tiễn; ) [Việt Nam; ] {Văn hoá ẩm thực; } |Văn hoá ẩm thực; | [Vai trò: Nguyễn Thị Bảy; ]
DDC: 394.109597 /Price: 45000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1602218. Văn hoá ẩm thực Việt Nam: Các món ăn miền Bắc/ Băng Sơn, Mai Khôi biên khảo và sáng tác.- In lần thứ 3.- Hà Nội:: Thanh niên,, 2006.- 514tr.: ;; 21cm.
    Tóm tắt: Giới thiệu cách thưởng thức và xuất xứ các món ăn của người Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hoà Bình...như: Cơm niêu đất, cơm nắm, bánh cuốn, gỏi cá, canh cua đồng, chả giò Ước Lễ, nhãn lồng, nem gà...
(Món ăn; Văn hoá tinh thần; Văn hoá ẩm thực; ) {Miền Bắc; } |Miền Bắc; | [Vai trò: Mai Khôi; ]
DDC: 394.109597 /Price: 68000vnđ /Nguồn thư mục: [DNBI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1314778. HUỲNH THỊ DUNG
    Từ điển văn hoá ẩm thực Việt Nam: Tác phẩm được giải thưởng Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam năm 2000/ Huỳnh Thị Dung, Nguyễn Thu Hà, Nguyễn Thị Huế.- H.: Văn hoá Thông tin, 2001.- 932tr; 21cm.
    Thư mục: tr. 931 - 932
    Tóm tắt: Một số tục lệ văn hoá ẩm thực của một số nơi trên đất nước Việt Nam. Giới thiệu từng món ăn và văn hoá ăn uống Việt Nam được sắp xếp theo thứ tự từ A - Z
{Món ăn; Tục lệ; Từ điển; Việt Nam; Văn hoá dân gian; Văn hoá ẩm thực; } |Món ăn; Tục lệ; Từ điển; Việt Nam; Văn hoá dân gian; Văn hoá ẩm thực; | [Vai trò: Nguyễn Thu Hà; Nguyễn Thị Huế; ]
/Price: 104000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1610385. NGUYỄN THỊ DIỆU THẢO
    Giáo trình văn hóa ẩm thực Việt Nam/ Nguyễn Thị Diệu Thảo.- H.: Đại học sư phạm, 2007.- 203 tr.; 24 cm..
    ĐTTS ghi : Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án đào tạo giáo viên trung học cơ sở
(Ẩm thực; ) |Việt Nam; Văn hóa; |
DDC: 392.37 /Nguồn thư mục: [SDTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1710166. MAI KHÔI
    Văn hóa ẩm thực Việt Nam: Các món ăn miền Bắc/ MAI KHÔI: Thanh niên, 2002

DDC: 641.5 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1710308. MAI KHÔI
    Văn hóa ẩm thực Việt Nam: Các món ăn miền Nam/ MAI KHÔI: Thanh niên, 2002

/Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1709151. MAI KHÔI
    Văn hóa ẩm thực Việt Nam: Các món ăn miền Trung/ MAI KHÔI: Thanh niên, 2002

DDC: 641.5 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, hàng trăm thư viện có quy mô nhỏ đã nhanh chóng thực hiện tự động hóa trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.